Táo Giao thông làm Hội trưởng fan HN.T&T

Thứ Ba, ngày 27/08/2013 18:14 PM (GMT+7)

Trở về từ Tân An (Long An), các nhà tân vô địch V-League 2013 đã lên một kế hoạch hoành tráng cho trận đấu cuối cùng với Vicem.Hải Phòng và cũng là buổi lễ Hà Nội.T&T chính thức lên ngôi, đón nhận Cup vô địch.

Theo tiết lộ từ Chủ tịch CLB Nguyễn Quốc Hội, chắc chắn buổi lễ đón Cup trên sân nhà năm nay sẽ rất khác biệt so với chức vô địch “xa nhà” tại phố Núi Pleiku 3 năm trước. Theo dự kiến, trong trận đấu cuối cùng với Vicem.Hải Phòng tại Hàng Đẫy cuối tuần này, nhằm kích cầu người hâm mộ đến sân và phủ kín sân Hàng Đẫy, Hà Nội.T&T sẽ mở cửa tự do đón CĐV, bên cạnh đó còn hàng loạt các hoạt động khác liên quan đến trận đấu như tổ chức ca nhạc, nhiều ca sỹ nổi tiếng sẽ góp mặt.

Táo Giao thông làm Hội trưởng fan HN.T&T - 1

Hà Nội.T&T ăn mừng chức vô địch sớm 1 vòng đấu

Một sự kiện đặc biệt khác cũng sẽ được Hà Nội.T&T công bố đúng buổi lễ nhận Cup. Đó là việc danh hài nổi tiếng đất Bắc NSƯT Chí Trung đã nhận lời làm Hội trưởng Hội CĐV của đội tân vô địch V-League 2013 Hà Nội.T&T.

Việc mời “Táo Giao thông”- NSUT Chí Trung làm Hội trưởng Hội CĐV Hà Nội T&T nằm trong chiến dịch củng cố lại đội ngũ cổ động viên của nhà tân vô địch V-League 2013. Tuy nhiên, như tiết lộ của phía Hà Nội.T&T, để có được cái nhận lời của “Táo Giao thông”, đội bóng Thủ đô đã mất rất nhiều công sức. Chủ tịch CLB Nguyễn Quốc Hội cho hay Hà Nội.T&T đã thở phào khi có được Hội trưởng Hội CĐV vừa có tình yêu lớn với bóng đá, vừa là người đầy uy tín để từ đó cuốn hút CĐV bóng Thủ đô đến với sân Hàng Đẫy ủng hộ cho đội bóng.

Bên cạnh đó, thông tin từ đội bóng Thủ đô cho hay với chức vô địch V-League 2013, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã bỏ túi gần 10 tỷ đồng tiền thưởng. Cụ thể, họ nhận số tiền thưởng từ BTC giải cho chức vô địch là 4 tỷ đồng, cùng khoản hỗ trợ 3 tỷ đồng từ VPF và 3 tỷ đồng của ông bầu Đỗ Quang Hiển.

Dù đã sớm vô địch V-League trước 1 vòng đấu, nhưng sau khi trở về từ Long An, thầy trò Phan Thanh Hùng tập luyện rất nghiêm túc. Hà Nội.T&T không muốn nhận một kết quả thất vọng trước đội bóng đất Cảng ngay trong ngày đăng quang chức vô địch.                                                                        

       

Theo Hiền Minh (khampha.vn)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng