Lần đầu cho Lương “dị”

Thứ Ba, ngày 27/08/2013 16:17 PM (GMT+7)

Tân An chiều Chủ nhật vừa qua, có một niềm hạnh phúc trào dâng mãnh liệt hiện rõ trên từng khuôn mặt các cầu thủ đội bóng Thủ đô. Và trong niềm hạnh phúc chất ngất ấy, không thể không nhắc đến cái tên Phạm Thành Lương...

CLB Hà Nội giải thể là một nỗi đau, sự hụt hẫng lớn với cá nhân Thành Lương, bởi lẽ anh đã gắn bó rất lâu với đội bóng ấy, trải qua biết bao trận cầu, nếm đủ mọi ngọt bùi cay đắng. Thành Lương buồn lắm, anh từng chia sẻ như thế, bởi lẽ chia tay một “mối tình” suốt bao năm thì ai mà chẳng xót đau.

Rồi anh đành rẽ bước sang ngang, và chọn HN T&T làm bến đỗ mới. Với Thành Lương, đó là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Có thể, anh sẽ thành công, bay bổng cùng “tình yêu” mới; và cũng có thể, tài năng của anh sẽ bị thui chột, vùi chôn. May thay, vế đầu tiên đã “ứng” vào cuộc đời anh. HN T&T là một đội bóng mạnh, giàu tham vọng và là nơi không thể lý tưởng hơn để có thể chắp cánh ước mơ cho anh.

Lần đầu cho Lương “dị” - 1

Chức vô địch cho Lương "dị"

Trong một mùa bóng đầy rẫy những biến cố, HN T&T đã bước lên đỉnh cao một cách xứng đáng nhất. Họ cho thấy sự ổn định, tính hiệu quả và cả khát vọng chiến thắng mạnh mẽ trong suốt chặng đường dài. Họ cũng sở hữu một lực lượng tinh nhuệ nhất hiện nay. Cúp lại về với Thủ đô trong niềm vui khôn xiết từ phía toàn thể đội bóng cũng như người hâm mộ.

Người vui nhất có lẽ chính là Thành Lương. Dù đã từng 2 lần đoạt danh hiệu “Quả bóng Vàng”, vô địch AFF Suzuki Cup 2008 cùng ĐT Việt Nam, nhưng đây mới là lần đầu tiên anh tận hưởng hương vị chiến thắng ở đấu trường V.League. Danh hiệu ấy là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cá nhân anh suốt thời gian qua, đồng thời cũng làm dày thêm bộ sưu tập danh hiệu của Thành Lương.

Lương “dị” đã có được danh hiệu mà anh ước ao bấy lâu nay. HN T&T là sự lựa chọn đúng đắn, là bệ phóng cho giấc mơ của anh thành hiện thực. Trong chiến thắng của đội bóng ấy, Thành Lương không phải là người xuất sắc nhất, nhưng những sự đóng góp thầm lặng của anh đã góp phần đưa HN T&T đi đến đỉnh cao. Với những người hâm mộ bóng đá, họ hy vọng rằng, từ những thành công này, những đỉnh cao này, cầu thủ nhỏ con gốc Hà Tây (cũ) sẽ tiếp tục vươn xa hơn nữa trên bước đường sự nghiệp.

Theo Hồng Thắm (thethaohcm.com.vn)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng