Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Tài Em tin Anh sẽ vào bán kết

Tiền vệ Phan Văn Tài Em đặt niềm tin vào "Tam sư".

“Trong 4 cặp đấu tại tứ kết, theo tôi trận Anh và Italy là cân bằng và khó lường nhất. Italy giành quyền vào tứ kết không mấy thuyết phục nhưng tôi đánh giá cao họ. Đoàn quân của HLV Prandelli thi đấu rất đáng xem, họ phòng thủ vẫn chặt chẽ như  truyền thống và tấn công khá  có nét. Đặc biệt, trên hàng công của Italy có Balotelli, một cầu thủ “quái dị”, đối đầu với những cầu thủ như thế này là điều không dễ dàng”, tuyển thủ Phan Văn Tài Em nhận định về trận tứ kết giữa Anh và Italia.

Đánh giá cao Itly, tuy nhiên, Phan Văn Tài Em lại cho rằng đội sẽ giành quyền vào bán kết là Anh: “9 trận đối đầu gần đây nhất, Anh chỉ thắng Italy được một lần, tiếng nói lịch sử đang đứng về phía người Italy. Tuy nhiên, tôi cho rằng trong trận đấu rạng sáng mai, Anh sẽ được hưởng niềm vui chiến thắng trước người Italy”.

Tài Em tin Anh sẽ vào bán kết - 1

Cơ hội của "Tam sư"

“Anh năm nay đá rất tốt, họ có lối đá giống Italy ngày xưa, phòng thủ rất chắc chắn. Đặc biệt, Rooney đã trở lại, khả năng tấn công của đội tuyển Anh sẽ đáng sợ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, gặp “siêu thủ” Italy, Anh cũng không dễ dàng tấn công hay làm mưa làm gió. Anh sẽ thắng, nhưng sẽ phải rất vất vả”.

Tài Em nhận định Anh và Italia sẽ phải phân định thắng thua trên chấm 11m cân não: “Theo nhận định của tôi, Anh và Italy sẽ hòa nhau 1-1 trong 120 phút thi đấu và phải định đoạt thắng thua trên chấm 11m.  Trước trận đấu này, HLV Roy Hodgson đã cho các học trò rèn penalty rất nhiều và tôi cho rằng người Anh sẽ giành chiến thắng”.

Chia sẻ
Theo Quang Thành (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung