Suarez lại “tỏ tình” với Real

Thứ Hai, ngày 17/06/2013 03:55 AM (GMT+7)

Tiền đạo Suarez của Liverpool tiếp tục bày tỏ mong muốn chuyển tới khoác áo Real.

Cách đây chưa lâu, trong buổi họp báo trước trận gặp Venezuela thuộc vòng loại World Cup 2014, chân sút Suarez chia sẻ rằng: “Đá cặp với Cristiano Ronaldo đó là một điều tuyệt vời, anh ấy là một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, vẫn chưa có điều gì cụ thể xảy ra. Tôi vẫn là người của Liverpool còn anh ấy đang ở Madrid”.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây nhất tuyển thủ Uruguay đã thêm một lần bày tỏ nguyện vọng muốn chuyển tới khoác áo Real trong mùa hè 2013. Suarez chia sẻ với El Pais trước màn thư hùng gặp Tây Ban Nha tại Confed Cup:

“Bất kỳ cầu thủ nào cũng mong muốn được thi đấu ở đỉnh cao của sự nghiệp. Và Real sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Tôi sẽ cống hiến cho đội bóng với cả linh hồn mỗi khi bước ra sân. Tôi vẫn luôn như vậy với Uruguay, Ajax và Liverpool. Mỗi khi trận đấu kết thúc, tôi luôn ở trong tình trạng kiệt sức”.

Suarez lại “tỏ tình” với Real - 1

Tương lai của Suarez có thể được quyết định sau Confed Cup 2013

Nói về CLB chủ quản Liverpool, Suarez có phần tỏ ra chán nản. Tiền đạo của ĐT Uruguay tiếp tục: “Bạn có biết những gì tôi muốn ở Liverpool? Đội bóng luôn khiến tôi phiền lòng bởi mùa nào cũng không có vé dự Champions League. Tôi phải chịu đựng nhiều tại nơi đây. Nhưng khi tôi nghĩ về những gì đại diện cho CLB và đặc biệt việc con gái tôi hát bài hát truyền thống của đội bóng, tóc gáy tôi luôn dựng lên mỗi khi chơi bóng tại Anfield”.

Được biết, vào thời điểm hiện tại Confed Cup 2013 sẽ là bàn đạp giúp Suarez chứng tỏ khả năng để có thể thuyết phục đội bóng Hoàng gia hoặc một đội bóng lớn hơn trao cơ hội cho anh thi thố tại đấu trường Champions League vào mùa giải tới.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2020