Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

"Sự cố" mới của Rooney

Trước thềm World Cup, Rooney vừa bị báo chí tố vướng vào một scandal mới.

Với tài năng của mình, Rooney luôn là niềm hi vọng rất lớn của ĐT Anh ở các giải đấu lớn như World Cup hay Euro. Tuy nhiên, phong độ không tốt của gã Shrek thời gian gần đây trong màu áo Tam sư đã khiến bùng lên những ý kiến cho rằng anh nên đá dự bị hoặc chơi lùi xuống tại World Cup 2014.

Áp lực rõ ràng là đang đè rất nặng lên Rooney, nhưng mọi thứ còn đang trở nên tồi tệ hơn với anh. Ngay sau trận hòa 2-2 của ĐT Anh với Ecuador rạng sáng nay (Rooney là người gỡ hòa 1-1), tờ Daily Star đã cho đăng tải ngay trang nhất về scandal sex của tiền đạo số 1 ĐT Anh.

"Sự cố" mới của Rooney - 1

Rooney bị tố chơi trò 3 người với 2 cô gái gọi

Theo đó, Rooney bị tố đã qua đêm với 2 gái làng chơi cùng lúc hồi vợ anh Coleen mang bầu đứa con đầu lòng Kai hồi năm 2009. Thông tin này dự định sẽ được gái gọi cao cấp Helen Wood tiết lộ trên chương trình truyền hình nổi tiếng Big Brother 1 tuần trước khi World Cup khởi tranh. Tuy nhiên tập này vẫn chưa chính thức được phát sóng. Trong câu chuyện của mình, Helen Wood đã kể rành rọt những gì đã làm với Rooney và "khả năng" của gã Shrek ra sao.

Được biết, Helen Wood chính là bạn thân Jenny Thompson, ả gái gọi đã khiến gia đình Rooney điêu đứng khi công bố đã qua đêm rất nhiều lần với tiền đạo số 1 của ĐT Anh hồi năm 2009 khi Coleen mang bầu. Gia đình Ro10 đã một lần sóng gió và suýt tan vỡ, không hiểu lần này cô vợ Coleen có đủ lòng vị tha để bỏ qua lỗi lầm của ông chồng "hám của lạ"?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Vân ([Tên nguồn])
World Cup 2026 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN