Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Noah vs Budućnost
Logo Noah - NOA Noah
-
Logo Budućnost - BUD Budućnost
-
Olimpija vs Kairat
Logo Olimpija - OLI Olimpija
-
Logo Kairat - KAI Kairat
-
Žalgiris vs Hamrun Spartans
Logo Žalgiris - ŽAL Žalgiris
-
Logo Hamrun Spartans - HAM Hamrun Spartans
-
FCSB vs Inter Club d'Escaldes
Logo FCSB - FCS FCSB
-
Logo Inter Club d'Escaldes - ICE Inter Club d'Escaldes
-
Shelbourne vs Linfield
Logo Shelbourne - SHE Shelbourne
-
Logo Linfield - LIN Linfield
-
Sabah vs Celje
Logo Sabah - SAB Sabah
-
Logo Celje - CEL Celje
-
Sheriff vs Prishtina
Logo Sheriff - SHE Sheriff
-
Logo Prishtina - PRI Prishtina
-
Paks vs CFR Cluj
Logo Paks - PAK Paks
-
Logo CFR Cluj - CFR CFR Cluj
-
Shakhtar Donetsk vs Ilves
Logo Shakhtar Donetsk - SHK Shakhtar Donetsk
-
Logo Ilves - ILV Ilves
-
Kairat vs Olimpija
Logo Kairat - KAI Kairat
-
Logo Olimpija - OLI Olimpija
-
Malmö FF vs Iberia 1999
Logo Malmö FF - MFF Malmö FF
-
Logo Iberia 1999 - IBE Iberia 1999
-
Budućnost vs Noah
Logo Budućnost - BUD Budućnost
-
Logo Noah - NOA Noah
-
Dinamo Minsk vs Ludogorets Razgrad
Logo Dinamo Minsk - DIM Dinamo Minsk
-
Logo Ludogorets Razgrad - LUD Ludogorets Razgrad
-
Linfield vs Shelbourne
Logo Linfield - LIN Linfield
-
Logo Shelbourne - SHE Shelbourne
-
Partizan vs AEK Larnaca
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo AEK Larnaca - AEL AEK Larnaca
-
Celje vs Sabah
Logo Celje - CEL Celje
-
Logo Sabah - SAB Sabah
-
Liverpool vs AFC Bournemouth
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Aston Villa vs Newcastle United
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Tottenham Hotspur vs Burnley
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Sunderland vs West Ham United
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Nottingham Forest vs Brentford
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Brighton & Hove Albion vs Fulham
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Wolverhampton Wanderers vs Manchester City
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Chelsea vs Crystal Palace
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Manchester United vs Arsenal
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Leeds United vs Everton
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Sassuolo vs Napoli
Logo Sassuolo - SAS Sassuolo
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Genoa vs Lecce
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Roma vs Bologna
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Milan vs Cremonese
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Como vs Lazio
Logo Como - COM Como
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Cagliari vs Fiorentina
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Juventus vs Parma
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Atalanta vs Pisa
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Pisa - PIS Pisa
-
Udinese vs Hellas Verona
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Inter Milan vs Torino
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Torino - TOR Torino
-

Sôi động C1 ngày 10/12: Fan Basel đá "xoáy" Liverpool

CĐV Basel xoáy sâu vào nỗi đau của Liverpool tại Champions League.

Fan Basel đá "xoáy" Liverpool​. Ngay sau khi lọt vào vòng knock-out nhờ trận hòa 1-1 tại Anfield, đội bóng Thụy Sĩ đã đăng bức ảnh để khoét sâu vào nỗi đau của thầy trò HLV Brendan Rodgers. CĐV Basel đã “chế” bài hát truyền thống của Liverpool kèm hình ảnh họ cùng 2 đại diện khác của Premier League bị loạt khỏi vòng bảng Champions League các năm trước đó.

Sôi động C1 ngày 10/12: Fan Basel đá "xoáy" Liverpool - 1

Liverpool sẽ gia nhập Chelsea và Tottenham trong việc bị loại khỏi vòng bảng C1

Pogba tin Juventus có thể tiến xa ở Champions League. Dù không thể đánh bại Atletico ở lượt trận cuối để giành ngôi đầu bảng, tiền vệ người Pháp vẫn tin vào cơ hội của Bianconeri ở đấu trường châu lục. Pogba nói việc xếp thứ 2 sẽ khiến mọi chuyện khó khăn hơn với Juventus, nhưng nhà ĐKVĐ nước Ý đủ mạnh để ít nhất là vượt qua vòng 16 đội.

Sirigu chán bị so sánh với Buffon. Thủ thành của PSG cảm thấy buồn phiền khi cứ bị đem ra “đối chiếu” với huyền thoại của Juventus và đội tuyển Italia. Sirigu được cho là người gác đền xứng đáng nhất để thế chỗ khi Buffon, 36 tuổi, rút lui. Hiện tại anh đang là thủ môn số 1 của nhà ĐKVĐ Ligue 1.

Mourinho cho hàng loạt trụ cột nghỉ ngơi. Nhà cầm quân người Bồ xác nhận sẽ để đội trưởng Terry, Hazard và Willian “có ngày nghỉ” trong loạt trận cuối cùng của vòng bảng Champions League. Ông sẽ trao cơ hội cho cầu thủ tuổi teen Loftus-Cheek nhưng vẫn để Diego Costa đá chính. Dù có nhiều thay đổi nhưng Mourinho khẳng định vẫn muốn Chelsea đánh bại Sporting Lisbon.

Rô "béo" muốn CR7 giành QBV: Có mặt trên SVĐ Bernabeu trong trận đấu giữa Real và Ludogorets đêm qua, huyền thoại bóng đá Brazil, Ronaldo "béo" đã tỏ ra hết sức ấn tượng với hai người hậu bối của mình là Cristiano Ronaldo và Toni Kroos: "Tôi vẫn thường theo dõi đội bóng cũ thi đấu và thực sự yêu thích cái cách mà Ronaldo và Toni Kroos di chuyển, chơi bóng trên sân. Họ là những tài năng thiên bẩm.

Đồng thời, Ronaldo cũng không quên ủng hộ CR7 trong cuộc đua tranh danh hiệu QBV FIFA năm nay: "Cả Ronaldo và Messi đều giỏi, nhưng Ronaldo chắc chắn sẽ giành Bóng vàng 2014, điều này quá rõ ràng!".

Liverpool bị ví với thảm họa chìm tàu Titanic: Sau khi Liverpool chính thức bị loại khỏi Champions League, nhiều CĐV đã chia sẻ tâm trạng bức xúc của mình lên Twitter cá nhân. Hầu hết trong số họ đều cho rằng Brendan Rodgers chính là nguyên nhân khiến đội bóng con cưng thi đấu bết bát, thậm chí ví những gì nhà cầm quân người Bắc Ireland làm chẳng khác gì thảm họa chìm tàu Titanic nổi tiếng.

Sôi động C1 ngày 10/12: Fan Basel đá "xoáy" Liverpool - 2

"Liverpool dưới thời Brendan Rodgers mùa giải này" - trích từ Twitter cá nhân của một CĐV Liverpool.

Fan Arsenal muốn pha ghi bàn của Ramsey tranh giải Puskas năm tới: Đêm qua, tiền vệ Aaron Ramsey đã tỏa sáng trong chiến thắng 4-1 của Arsenal trước Galatasaray với một cú đúp. Trong đó, bàn thắng thứ hai được đánh giá là siêu phẩm đích thực.

Chứng kiến phút thăng hoa từ cầu thủ con cưng, các CĐV Arsenal không khỏi phấn khích, thậm chí có người còn yêu cầu FIFA đưa vào danh sách đề cử cho giải thưởng Puskas năm 2015 (Giải bàn thắng đẹp nhất năm) trên trang Twitter cá nhân.

Video siêu phẩm sút xa của Aaron Ramsey 

Gareth Bale “lỗ mũi ăn trầu”: Trong một tình huống ham bóng, hậu vệ Georgi Terziev bên phái Ludogorets đã vô tình vung cùi chỏ trúng Gareth Bale khiến mũi của cựu tiền vệ Tottenham chảy khá nhiều máu và phải rời sân sớm. Hiện tại, bộ phận y tế đội bóng Hoàng gia đang tiến hành kiểm tra xem Bale có bị vỡ mũi hay không.

‘Thẻ đỏ của Liverpool là xứng đáng”: Cựu trọng tài Graham Poll, hiện đang làm phóng viên cho tờ Daily Mail thừa nhận pha phạm lỗi thô bạo của tiền vệ Lazar Markovic với Behrang Safari ở phút thứ 60 trận đấu giữa Liveprool và Basel hoàn toàn xứng đáng nhận thẻ đỏ.

Trong khi đó, HLV Brendan Rodgers bên phía CLB nước Anh phải phủ nhận quyết định này, ông cho rằng cậu học trò của mình chỉ “vô tình tác động vào cầu thủ đội bạn”.

Pellegrini không sợ bị sa thải. Xuất hiện tin đồn cho rằng HLV Pellegrini có thể bị sa thải nếu Man City không thể đưa Man City vượt qua vòng bảng Champions League. Tuy nhiên, chiến lược gia người Chile tin rằng tương lai của ông không phụ thuộc vào trận đấu tại Stadio Olimpico.

HLV 61 tuổi nói với Sky Sports News: “Tôi không nghĩ vậy. Ngày mai là một trận đấu rất quan trọng và tất cả chúng tôi muốn đủ điều kiện nhưng theo tôi những gì xảy ra không hề liên quan tới tương lai của tôi ở CLB.

Tôi chưa bao giờ nhận được bất kỳ áp lực nào từ CLB. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ đủ điều kiện nhưng không có gì phải nhắc đến tương lai của tôi ở đây cả.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đỗ Anh (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Cup C1 - Champions League 2025/26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN