Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Almería vs Real Madrid

ALMLogo Almería - Logo Real Madrid RMA

Hellas Verona vs Napoli

VERLogo Hellas Verona - Logo Napoli NAP

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

Liverpool vs Crystal Palace

LIVLogo Liverpool - Logo Crystal Palace CRY

SỐC: ĐT Indonesia không sang VN đá giao hữu

Chỉ còn vài ngày nữa trận đấu giao hữu giữa ĐTVN và ĐT Indonesia sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình. Mọi công tác chuẩn bị của phía VN gần như hoàn tất, thậm chí vé cũng đã được bán cho NHM bắt đầu từ sáng nay, nhưng VFF vừa phải nhận một thông tin cực sốc khi phía LĐBĐ Indonesia thông báo xin hủy trận giao hữu.

Được biết, phía Indonesia chưa có công văn chính thức gửi sang VFF nhưng đã cử người liên lạc với VFF bằng điện thoại.

Người đại diện của phía Indonesia khẳng định chắc chắn đội tuyển nước này sẽ không thể sang Việt Nam như dự kiến. Lý do được phía Liên đoàn bóng đá Indonesia đưa ra là do Liên đoàn này đang có nhiều mâu thuẫn nội bộ thời gian qua, đã ảnh hưởng nhiều đến các kế hoạch của đội tuyển. Cụ thể, cho đến hôm qua (18/9) ĐT Indonesia vẫn không thể triệu tập đủ lực lượng để sang VN, dù bản đăng ký danh sách 21 cầu thủ đã gửi tới VFF. Với những lý do đó, Liên đoàn Indonesia đã xin hủy trận đấu và mong nhận được sự thông cảm của VFF.

SỐC: ĐT Indonesia không sang VN đá giao hữu - 1

ĐTVN đã chuẩn bị chu đáo cho trận tái đấu Indonesia

Sự cố hi hữu đặt VFF vào tình thế khó khăn bởi mọi công tác chuẩn bị đã được tiến hành gần như hoàn tất. Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng đã buồn rầu cho biết: “Chúng tôi đã đặt toàn bộ vé máy bay, đặt khách sạn 5 sao cho ĐT Indonesia, nhưng giờ phải hủy tất cả. Sự tốn kém chưa dừng lại ở đó bởi ngày hôm nay,  vé xem trận đấu sau khi được in đầy đủ, đã được bán cho người hâm mộ. Không chỉ có vé, mà hợp đồng thuê sân, quảng cáo, lịch phát sóng...tất cả đều khiến VFF mất một khoản kinh phí không nhỏ”.

Việc ĐT Indonesia bỏ cuộc khiến VFF rất rối bởi trong quá khứ, chưa có tiền lệ. Vì đây là trận giao hữu nên cũng các bên liên quan không có quy định nào về xử phạt hay đòi Indonesia bồi thường. “Thôi cũng đành chấp nhận, chứ biết làm thế nào. Sợ nhất là việc hủy trận đấu sẽ ảnh hưởng tới kế hoạch của đội tuyển”, ông Bằng nói.

Được biết, VFF vẫn mong muốn được đá lại với Indonesia trong tháng 10 và phía bạn đã nhất trí ngay, nhưng trước mắt phải giải quyết xong chuyện rắc rối của mình. Về phía ĐTVN, HLV Phan Thanh Hùng và các cầu thủ tỏ ra rất tiếc nuối bởi toàn đội đang chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu. Ông Hùng cũng hy vọng sẽ được đá lại với Indonesia trong lần tập trung lần sau.

Chia sẻ
Theo Gia Phong (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung