SỐC: Cầu thủ mất mạng vì cú đạp bóng ác ý

Thứ Hai, ngày 19/05/2014 11:13 AM (GMT+7)

Một bi kịch vừa xảy đến với bóng đá Indonesia khi cầu thủ có tên Akli Fairuz đã qua đời ở bệnh viện sau khi lãnh trọn cú đạp ác ý của thủ môn đối phương.

Thảm kịch nói trên diễn ra trong trận đấu giữa PSAP Sigli và Persiraja tại giải VĐQG Indonesia. Sau một cú sút từ xa không mấy nguy hiểm của cầu thủ bên phía Persiraja, thủ môn Agus Rahman của đội chủ nhà Sigli đã bắt trượt bóng.

Lúc này cầu thủ Akli Fairuz đã lao lên để thực hiện cú sút bồi nhưng đã lĩnh trọn cú vào bóng bằng gầm giày rất ác ý vào bụng của thủ môn Agus Rahman lúc này đang băng ra để cản phá. Sau cú va chạm, Fairuz đã nằm bất tỉnh trên sân.

SỐC: Cầu thủ mất mạng vì cú đạp bóng ác ý - 1

Cú vào bóng ghê rợn của thủ môn khiến Fairuz mất mạng

Các nhân viên y tế đã tiến hành sơ cứu và đưa Fairuz vào bệnh viện. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật đường ruột và nhiều biện pháp khác để chữa trị cho Fairuz. Tuy nhiên diễn biến tình trạng của cầu thủ này ngày càng xấu đi và chỉ 6 ngày sau khi nhập viện, Fairuz đã qua đời. Nguyên nhân được xác định là do Fairuz bị nội thương quá nặng và tổn thương bàng quang.

Cái chết của Fairuz đã gây ra sự bàng hoàng và đau xót cho bóng đá Indonesia nói riêng và của cả nền thể thao nước này nói chung.

Xem video cú vào bóng ghê rợn khiến Fairuz thiệt mạng:

Theo DA - Quốc Phổ (Khampha.vn)