Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo Cộng Hòa Séc CZE

BELLogo Bỉ - Logo Bồ Đào Nha POR

CROLogo Croatia - Logo Tây Ban Nha ESP

FRALogo Pháp - Logo Thụy Sĩ SUI

ENGLogo Anh - Logo Đức GER

SWELogo Thụy Điển - Logo Ukraine UKR

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Sir Alex muốn MU “phá két” mua Ronaldo?

Báo chí nước Anh đồng loạt loan tin MU chuẩn bị mua lại CR7.

Theo tờ Sunday Mirror, Sir Alex Ferguson đã gửi đề nghị tới ban lãnh đạo MU để bằng mọi giá đưa cậu học trò cũ Cristiano Ronaldo trở về sân Old Trafford. Hiện tại CR7 đang có những bất ổn tại Real Madrid và công khai nói về chuyện “buồn” cũng như không cảm thấy hạnh phúc tại sân Bernabeu. Trong hoàn cảnh đó, người thầy cũ từng rất cưng chiều Ronaldo như Sir Alex hoàn toàn có thể nghĩ tới khả năng tài ngộ CR7 ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Lâu nay tiếng nói của Sir Alex tại MU luôn có uy quyền đáng kể trong những vụ chuyển nhượng và không loại trừ nhà Glazers sẽ xem xét để nghị của “ông già gân”. Mới đây Quỷ đỏ cũng vừa niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán và số tiền hàng trăm triệu thu được có thể chưa phải trả nợ hết mà dùng vào việc mua cầu thủ.

Sir Alex muốn MU “phá két” mua Ronaldo? - 1

Sir Alex muốn đón CR7 trở lại?

Năm 2009, MU đã bán Ronaldo cho Real Madrid với giá trị chuyển nhượng kỷ lục 80 triệu bảng và từ đó đến nay đã trở thành một phần lịch sử của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha khi ghi tới 150 bàn thắng ở các giải đấu khác nhau. Nếu theo như thông tin CR7 có thể ra đi nếu Real không đáp ứng được mức lương 500.000 bảng/tuần trước thuế thì muốn mua lại cầu thủ người Bồ Đào Nha, MU cũng phải móc hầu bao không dưới con số đã từng bán cho đối tác.

Dù vậy đây là thông tin từ tờ Sunday Mirror, còn theo một số thông tin khác, Real Madrid đã chuẩn bị “trói chân” Ronaldo bằng bản hợp đồng mới với nhiều đãi ngộ. Chỉ có một vấn đề là nếu CR7 muốn có mức lương tăng thêm 30% lên 10 triệu bảng/năm sau thuế thì có nghĩa trong một năm Real sẽ phải bỏ ra tới hơn 20 triệu bảng chỉ cho một mình Ronaldo. Đó là lý do vì sao thông tin Sir Alex muốn MU mua Ronaldo vẫn đang hư hư thực thực.

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung