Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Siêu máy tính dự đoán NHA gây sốc: Liverpool soán ngôi Man City, MU không vào top 4

Siêu máy tính Instant đã có những dự đoán đáng chú ý về bảng xếp hạng chung cuộc Ngoại hạng Anh mùa giải 2023/24.

   

Liverpool, Arsenal và Man City đang tạo nên cuộc đua "tam mã" đến ngôi vô địch Ngoại hạng Anh vô cùng hấp dẫn. Khoảng cách giữa các đội không có sự khác biệt quá nhiều, chính vì vậy chỉ cần 1 đội mắc sai lầm, thứ hạng của họ trên bảng xếp hạng có thể thay đổi. 

Từng có giai đoạn Man City dù không dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh nhưng họ vẫn được nhiều siêu máy tính dự đoán bảo vệ ngôi vương. Dẫu vậy hiện tại mọi thứ đã khác. 

Siêu máy tính Instant dự đoán Man City sẽ bị Liverpool soán ngôi. Cụ thể, siêu máy tính này dự đoán đoàn quân HLV Jurgen Klopp giành 85 điểm chung cuộc, nhiều hơn Man City đúng 1 điểm. 

Siêu máy tính Instant dự đoán bảng xếp hạng chung cuộc Ngoại hạng Anh 2023/24

Siêu máy tính Instant dự đoán bảng xếp hạng chung cuộc Ngoại hạng Anh 2023/24

Arsenal ở thời gian gần đây đạt phong độ rất cao ở Ngoại hạng Anh. Họ toàn thắng trong 5 trận gần nhất, thậm chí ghi tới 21 bàn. Tuy nhiên siêu máy tính Instant chỉ dự đoán "Pháo thủ" cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc với 82 điểm giành được.

Ngoài Liverpool, Arsenal và Man City, Aston Villa là đội còn lại được siêu máy tính Instant dự đoán có được vị trí trong top 4 Ngoại hạng Anh khi mùa giải 2023/24 khép lại. 

MU trong thời gian qua cũng đạt phong độ ấn tượng không kém Arsenal. Tuy nhiên nửa đỏ thành Manchester vẫn không nhận được dự đoán khả quan đến từ siêu máy tính Instant. Theo đó, đoàn quân HLV Ten Hag chỉ được dự đoán cán đích ở vị trí thứ 6 Ngoại hạng Anh. Đây cũng là thứ hạng hiện tại của đội chủ sân Old Trafford.

Ở vị trí cuối bảng, siêu máy tính Instant dự đoán Luton, Sheffield và Burnley là các đội phải đứng trong nhóm đó. Đáng chú ý, họ chỉ giành quyền thăng hạng Ngoại hạng Anh vào năm ngoái.

Nguồn: [Link nguồn]

Những kết quả khó lường sau ngày thi đấu đầu tiên đã khiến bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh gặp nhiều biến động.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Đức ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN