Có "thiên thần" xinh đẹp ở đội Thái Lan, fan lãng quên SAO ghi 6 bàn/trận

Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 10:04 AM (GMT+7)

AFF Cup là dịp khiến nữ bác sĩ của ĐT Thái Lan bỗng trở nên nổi tiếng vì khiến hàng triệu fan Đông Nam Á phải ngây ngất vì nhan sắc dễ thương.

Sự kiện:

AFF Cup 2018

AFF Cup 2018 đang thu hút sự quan tâm của fan bóng đá Đông Nam Á và những diễn biến trên sân cũng đủ để người hâm mộ phải dán mắt vào màn hình. Nhưng ngoài sân cỏ cũng có những nhân vật đang gây chú ý một cách đáng kể vì những lý do ngoài bóng đá.

Có "thiên thần" xinh đẹp ở đội Thái Lan, fan lãng quên SAO ghi 6 bàn/trận - 1

Sirin Triwutpipatkul, nữ bác sĩ của ĐT Thái Lan

Sau khi một chuyên gia trang điểm người Myanmar được fan Đông Nam Á để mắt, mới đây người hâm mộ lại có dịp chứng kiến nhan sức vô cùng dễ thương của nữ bác sĩ đội tuyển Thái Lan, cô Sirin Triwutpipatkul. Cô còn được các fan gọi với biệt danh “Dr. Li” hoặc “Sirin Lily”.

Năm nay 27 tuổi, nữ bác sĩ này cho biết cô đang sống tại Bangkok và đã từng học y tại trường đại học Chiang Mai cũng như có thời gian học tại trường đại học bang Minnesota tại Mỹ. Cô là một fan của CLB Muangthong United nhưng cũng theo dõi bóng đá nước ngoài và rất mê Chelsea & Barcelona, đặc biệt là Lionel Messi bởi không chỉ chơi bóng đẹp mắt mà còn vì nhiều người Thái có thiện cảm với những cầu thủ nhỏ con.

Nữ bác sĩ Triwutpipatkul gây rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội sau khi camera truyền hình cũng như các các phóng viên trong trận Timor Leste - Thái Lan chụp được những hình ảnh về cô trên đường pitch. Ngôi sao chính của trận đấu là tiền đạo Adisak Kraisorn, người đã ghi 6 bàn thắng, nhưng có vẻ như Kraisorn đã sớm bị lu mờ (một cách vô tình) bởi sắc đẹp của cô bác sĩ xinh đẹp.

Các fan theo dõi vừa khen ngợi nét đẹp dễ thương của Triwutpipatkul, vừa bông đùa rằng mình cần bị đau để được bác sĩ xinh đẹp này chữa trị, còn cá nhân cô được mời trả lời phỏng vấn cho một bài báo đặc biệt của FOX Sports Asia phiên bản tiếng Thái Lan.

Một vài hình ảnh của nữ bác sĩ Sirin Triwutpipatkul

Có "thiên thần" xinh đẹp ở đội Thái Lan, fan lãng quên SAO ghi 6 bàn/trận - 2

Có "thiên thần" xinh đẹp ở đội Thái Lan, fan lãng quên SAO ghi 6 bàn/trận - 3

Có "thiên thần" xinh đẹp ở đội Thái Lan, fan lãng quên SAO ghi 6 bàn/trận - 4

Có "thiên thần" xinh đẹp ở đội Thái Lan, fan lãng quên SAO ghi 6 bàn/trận - 6

Có "thiên thần" xinh đẹp ở đội Thái Lan, fan lãng quên SAO ghi 6 bàn/trận - 7

Có "thiên thần" xinh đẹp ở đội Thái Lan, fan lãng quên SAO ghi 6 bàn/trận - 8

Có "thiên thần" xinh đẹp ở đội Thái Lan, fan lãng quên SAO ghi 6 bàn/trận - 9

Fan nữ xinh rực đỏ Mỹ Đình tiếp lửa ĐT Việt Nam đấu Malaysia

Rất đông NHM đặc biệt là những fan nữ xinh đẹp rực lửa đến sân cổ vũ ĐT Việt Nam.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện AFF Cup 2018