Sao ngoại V-League thăng hoa nhờ vợ xinh: Đỉnh cao Bakel - mỹ nhân Myno

Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 00:06 AM (GMT+7)

Khi đặt chấn đến Việt Nam, những cầu thủ như Van Bakel hay Nguyễn Trung Đại Dương có lẽ không nghĩ một ngày, họ sẽ gắn bó lâu dài với mảnh đất hình chữ S này, thậm chí còn có một mái ấm nhỏ cho riêng mình.

Video về chuyện tình hạnh phúc của sao bóng đá Việt (bản quyền của BongdaTV, VTVCab Sao ngoại V-League thăng hoa nhờ vợ xinh: Đỉnh cao Bakel - mỹ nhân Myno - 1)

Chuyện tình của cặp đôi Van Bakel - Ngọc My (DJ Myno) từng là hiện tượng của bóng đá Việt, là đề tài thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông. Vậy mà giờ đây, tình yêu của cặp đôi ấy kết tinh với những đứa trẻ xinh đẹp. Van Bakel nay cũng đã nhập quốc tịch Việt Nam, viên mãn bên gia đình nhỏ cùng cô vợ xinh đẹp người Việt.

Sao ngoại V-League thăng hoa nhờ vợ xinh: Đỉnh cao Bakel - mỹ nhân Myno - 2

Hạnh phúc của cặp vợ chồng Van Bakel - Ngọc My

Nguyễn Van Bakel chia sẻ, ở Hà Lan anh từng chứng kiến nhiều gia đình tan vỡ. Bố mẹ anh cũng chia tay khi Van Bakel còn rất nhỏ. Vì thế, anh hiểu được giá trị gia đình cũng như sự tác động ghê gớm một khi cuộc hôn nhân của bố mẹ không vẹn tròn đến con cái.

Còn với DJ Myno, việc có chồng là một cầu thủ khiến nữ DJ đình đám ngày nào quyết định lui vào hậu trường, trở thành hậu phương vững chắc cho chồng. Với cô, đó không phải sự đánh đổi, mà là một lựa chọn mang đến hạnh phúc.

Tương tự như cặp Van Bakel - Myno, chuyện tình của cặp Nguyễn Trung Đại Dương - Trần Thị Ngọc Trinh cũng có một cái kết đẹp. Gặp nhau trong một bữa tiệc, chàng cầu thủ gốc Nigeria có tên gốc ban đầu là Suleiman ngay lúc ấy biết rằng cô gái này rồi sẽ là vợ của mình.

Và sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, tình yêu của họ đơm trái ngọt. Chị Ngọc Trinh chia sẻ, Đại Dương là một người sống nội tâm nên dù là vợ cầu thủ nhưng chị luôn cố gắng để chia sẻ những khó khăn với chồng. Và đó là lý do, mái ấm của cặp đôi này luôn đong đầy tình yêu và hạnh phúc.

Vua phá lưới nội V-League: Công Phượng đua Quang Hải 3,5 triệu USD hay SAO nào?

Tiến Linh, Công Phượng, Quang Hải và Đức Chinh cùng tranh ngôi Vua phá lưới nội.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện V-League 2018: Cuộc đua nóng bỏng