Sao Brazil ghi bàn thắng kinh điển trên sân cát

Thứ Sáu, ngày 23/05/2014 16:30 PM (GMT+7)

Bruno Xavier mới ghi 1 trong những bàn thắng đẹp nhất môn bóng đá bãi biển.

Giải bóng đá bãi biển Riviera Maya Cup 2014 tại Mexico có sự góp mặt của 4 đội bóng, đương kim vô địch Brazil, Đức, Mỹ và đội chủ nhà Mexico. Bốn đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra nhà vô địch. Lượt cuối cùng đặc biệt hấp dẫn, trận ''chung kết'' của giải diễn ra giữa Brazil gặp Đức, hai đội đều đang có 6 điểm.

Brazil vẫn tỏ ra quá mạnh họ đã giành thắng lợi đậm đà trước Đức với tỷ số 9-4. Đặc biệt, trận đấu này QBV bóng đá bãi biển 2013 Bruno Xavier đã ghi một bàn thắng được đánh giá đẹp nhất trong lịch sử bóng đá bãi biển. Tâm lý thoải mái khi Brazil đang thắng đậm Đức 8-4, Bruno Xavier đã tự tin tâng bóng điệu nghệ từ giữa sân qua 2 cầu thủ, rồi qua nốt thủ môn để ghi bàn khi trái bóng chưa hề chạm đất lần nào.

Sao Brazil ghi bàn thắng kinh điển trên sân cát - 1

Tác giả bàn thắng có lẽ cũng không thể tin mình ghi được bàn thắng đẹp như vậy

Chứng kiến pha solo đặc biệt này, các cổ động viên và ban huấn luyện Brazil vỡ òa trong niềm sung sướng. Bàn thắng của Bruno Xavier cũng đã làm nguội lạnh ý chí của tuyển Đức, họ không ghi thêm được bàn nào cho tới cuối trận. Tỷ số 9-4 nghiêng về Brazil họ đã bảo vệ thành công ngôi vô địch, với riêng Bruno Xavier bàn thắng như một sự khẳng định đẳng cấp riêng của anh.

Theo Nguyễn Hưng (Khampha.vn)