Trận đấu nổi bật

Xem thêm

SHB Đà Nẵng vs Sông Lam Nghệ An
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Thể Công - Viettel vs TP Hồ Chí Minh
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Quy Nhơn Bình Định vs Hà Nội
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Thép Xanh Nam Định vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Becamex Bình Dương vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Quảng Nam
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Công An Hà Nội vs Hải Phòng
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-

Sancho gây thất vọng ở Dortmund: "Tịt ngòi" 6 trận, Ten Hag và MU đã đúng?

Khi Sancho kiến tạo trong ngày trở lại Dortmund, không ít manucian đã hướng sự chỉ trích về phía HLV Ten Hag. Nhưng càng ngày người hâm mộ càng hiểu tại sao cầu thủ được mệnh danh là “Neymar nước Anh” không thành công ở Old Trafford.

   

Jadon Sancho đánh dấu sự trở lại của mình với Dortmund ở trận đấu với Bochum hôm 13/1. Chỉ cần 35 phút trên sân, cầu thủ người Anh để lại dấu ấn bằng đường kiến tạo cho Marco Reus nâng tỷ số lên 2-0. Trận này, Dortmund thắng dễ 3-0.

Sancho chơi tệ trong màu áo Dortmund

Sancho chơi tệ trong màu áo Dortmund

Từ đó đến nay, Sancho đã chơi 6 trận cùng Dortmund, bao gồm cả trận đấu với Freiburg khi cầu thủ này chỉ có vỏn vẹn 2 phút. Thật đáng tiếc là dù đá chính hay dự bị, bản hợp đồng cho mượn đến từ MU đều chưa thể có cho mình bàn thắng đầu tiên trong lần trở lại này. Thậm chí, đường kiến tạo cho Marco Reus hôm 13/1 cũng là dấu ấn duy nhất của Sancho.

Trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League với PSV, Sancho đá chính. Tuy nhiên, đây là trận đấu tệ của cầu thủ được mệnh danh là “Neymar nước Anh” và bị rút ra ở phút 68. Sau trận, luồng chỉ trích nhắm vào cầu thủ người Anh, đến nỗi HLV Edin Terzic phải lên tiếng nói đỡ.

Vị thuyền trưởng của Dortmund thừa nhận rằng Sancho không chơi tốt trước PSV, nhưng hy vọng điều đó sẽ đến ở các trận đấu sắp tới. HLV Terzic cho hay: “Trước PSV, cậu ấy chưa thể hiện được phong độ cao nhất. Nhưng Sancho biết rằng bản thân có thể tiến bộ hơn trong những trận đấu sắp tới.

Đó cũng là những điều Dortmund đang cố gắng thực hiện lúc này. Chúng tôi muốn đưa Jadon Sancho lấy lại phong độ tốt nhất. Như tôi đã nói, chúng tôi hạnh phúc khi Jadon Sancho là thành viên của Dortmund”.

Hiện diện 68 phút trên sân nhưng Sancho hoàn toàn không có nổi cú dứt điểm hay pha đi bóng qua người nào. Sự chính xác trong các đường chuyền chỉ là 71%, con số thực sự tệ. Và trong 21 đường chuyền Sancho đã thực hiện, không có đường chuyền nào mở ra cơ hội cho đồng đội.

HLV Ten Hag đã đúng khi nói về Sancho?

HLV Ten Hag đã đúng khi nói về Sancho?

Điều đáng lưu tâm không chỉ là sự “mất tích” của Sancho về mặt thành tích, bên cạnh đó cầu thủ này bắt đầu trở lại với những thói quen xấu từng bị HLV Ten Hag chỉ trích. Thói quen cày game xuyên đêm, ăn uống thiếu điều độ đã bám riết lấy Sancho trong nhiều năm và hiện tại cũng vậy.

Ban lãnh đạo MU, đặc biệt là đại cổ đông mới Jim Ratcliffe rất hy vọng rằng HLV Ten Hag đã đánh giá sai về Sancho. Tuy vậy, có vẻ như nhà cầm quân người Hà Lan đã đúng. Và vì thế, MU càng gặp khó trong nhiệm vụ thu hồi khoản đầu tư trị giá 73 triệu bảng mùa hè 2021.

HLV Ten Hag đã có buổi trả lời phỏng vấn khá thẳng thắn trước cuộc tiếp đón Fulham ở vòng 26 Ngoại hạng Anh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tiến Long ([Tên nguồn])
Jadon Sancho Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN