Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Singapore vs Trung Quốc
Logo Singapore - SGP Singapore
-
Logo Trung Quốc - CHN Trung Quốc
-
Thái Lan vs Kuwait
Logo Thái Lan - THA Thái Lan
-
Logo Kuwait - KUW Kuwait
-
Indonesia vs Oman
Logo Indonesia - IDN Indonesia
-
Logo Oman - OMA Oman
-
SHB Đà Nẵng vs Đông Á Thanh Hóa
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Ninh Bình vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Thể Công - Viettel vs Công An Hà Nội
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Hải Phòng vs Thép Xanh Nam Định
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Sông Lam Nghệ An vs PVF-CAND
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Becamex TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Hà Nội vs Công An TP Hồ Chí Minh
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-

Săn vé ĐT Việt Nam từ nửa đêm: Chen lấn nghẹt thở

7h sáng 3/12, vé bán kết lượt về của tuyển Việt Nam mới mở bán nhưng ngay từ nửa đêm, nhiều người đã ăn, ngủ, thậm trí mang theo cả con nhỏ ở sân Mỹ Đình xếp hàng chờ mua vé

Săn vé ĐT Việt Nam từ nửa đêm: Chen lấn nghẹt thở - 1

Càng về sáng, lượng người đến sân càng đông. Nhiều người mang theo cả chăn, chiếu “ăn bờ ở bụi”, trực chiến để có được tấm vé gốc

CĐV dựng lều, đắp chăn trắng đêm

Săn vé ĐT Việt Nam từ nửa đêm: Chen lấn nghẹt thở - 2

 Hàng trăm cổ động viên cuồng nhiệt của đội tuyển Việt Nam bất chấp cái giá lạnh của đêm đông, mang theo lều, chăn nằm ngủ trước cửa SVĐ Mỹ Đình từ đêm hôm trước với hi vọng sẽ là người đầu tiên sở hữu tấm vé xem trận Bán kết lượt đi giữa hai đội tuyển Việt Nam - Indonesia.

Săn vé ĐT Việt Nam từ nửa đêm: Chen lấn nghẹt thở - 3

Theo dự tính, 7 giờ sáng nay ngày 3/12 ban tổ chức mới bắt đầu mở bán vé trận đấ u Việt Nam - Indonesia, thế nhưng ngay từ nửa đêm hôm trước đã có hàng trăm cổ động viên cuồng nhiệt mang theo lều, chăn trắng đêm xếp hàng chờ mua vé.

Săn vé ĐT Việt Nam từ nửa đêm: Chen lấn nghẹt thở - 4

 Vì phải thức trắng đêm nên nhiều người đã mang theo đầy đủ cả chăn, chiếu.

Săn vé ĐT Việt Nam từ nửa đêm: Chen lấn nghẹt thở - 5

Có mặt từ lúc 22 giờ 30 phút đêm ngày 2/12, hai bạn trẻ Hoàng Thị Hoa và Phạm Công Minh thậm chí còn căng cả lều để chờ xếp hàng mua vé.

Săn vé ĐT Việt Nam từ nửa đêm: Chen lấn nghẹt thở - 6

 Hoa chia sẻ, cả hai đều là cổ động viên cuồng nhiệt của đội tuyển Việt Nam, việc dựng lều trắng đêm chờ mua vé xem đội tuyển Việt Nam đá bóng sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của cả hai người.

Săn vé ĐT Việt Nam từ nửa đêm: Chen lấn nghẹt thở - 7

Một nhóm cổ động viên đắp chăn chợp mắt dưới giá rét mùa đông để mua bằng được một cặp vé quý giá.

Săn vé ĐT Việt Nam từ nửa đêm: Chen lấn nghẹt thở - 8

 Mệt mỏi vì chờ đợi, nhiều CĐV tranh thủ chợp mắt trong đêm đông để chờ mua vé.

Săn vé ĐT Việt Nam từ nửa đêm: Chen lấn nghẹt thở - 9

 Càng về đêm muộn, hàng rào phía bên ngoài SVĐ Mỹ Đình càng có đông người tới xếp hàng.

Săn vé ĐT Việt Nam từ nửa đêm: Chen lấn nghẹt thở - 10

Văn Hoạt (SV trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp) cùng nhiều người bạn của minh trắng đêm xếp hàng chờ mua vé bóng đá. Hoạt hi vọng đội tuyển VN sẽ giành chiến thắng đậm trước đội Indonesia

Săn vé ĐT Việt Nam từ nửa đêm: Chen lấn nghẹt thở - 11

 Nhiều dịch vụ bán hàng đêm nhanh chóng đắt khách do lượng người ngày một đông.

Săn vé ĐT Việt Nam từ nửa đêm: Chen lấn nghẹt thở - 12

 Nhóm bạn trẻ này mang theo cả nước ngọt, bánh kẹo để dự phòng khi đói.

Săn vé ĐT Việt Nam từ nửa đêm: Chen lấn nghẹt thở - 13

Không ít người tỏ ra lo ngại về cách thức xếp hàng năm nay liệu có hiệu quả hay không do năm trước đã xảy ra tình trạng dù xếp hàng cả đêm nhưng do lượng người đổ về mua vé quá đông đã xảy ra tình trạng chen lấn xô đẩy, phải rất khó khăn mới mua được vé.

Phương án bán vé (nguồn VFF): 

- Các đơn vị bán vé tại 05 bàn bán vé ở trong khuôn viên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

- BTC sẽ mở tối đa 04 cửa cho người xếp hàng vào sân Mỹ Đình mua vé.

- Người mua vé xếp hàng ngoài hàng rào cứng của Sân vận động theo hướng dẫn của Ban tổ chức (BTC) và do lực lượng an ninh kiểm soát bảo vệ. BTC sẽ phát tích kê tại các cửa vào theo từng đợt (10 người/đợt) để cho vào sân, mỗi người một (01) tích kê, mỗi tích kê được mua tối đa bốn (04) vé; sau khi được phát tích kê, người mua vé sẽ được BTC hướng dẫn vào các bàn bán vé trong sân để mua vé.

- BTC bố trí một cửa dành cho thương binh xe lăn, mỗi thương binh được mua tối đa 04 vé, mang theo bản photo thẻ thương binh và chứng minh nhân dân, đồng thời mang theo các bản gốc để đối chiếu.

- Do số lượng vé có hạn, BTC không chịu trách nhiệm bán vé cho những người tới sau, khi số lượng vé đã bán hết hoặc sau 17h cùng ngày.

- BTC phối hợp cùng lực lượng an ninh đảm bảo về an ninh, an toàn tại khu vực bán vé.

 Mệnh giá vé: 150.000, 250.000, 300.000, 400.000 VNĐ

Thời gian bán vé từ 7h00 sáng ngày 3/12/2016 cho tới 17h00 cùng ngày (hoặc tại thời điểm hết vé trước 17h00 ngày 3/12/2016).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Việt Linh ([Tên nguồn])
AFF Cup 2026 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN