Công Phượng, Văn Quyết "to gan": Quây thầy Park đá bóng ma chạy mệt nhoài

Chủ Nhật, ngày 04/11/2018 00:02 AM (GMT+7)

Đội tuyển Việt Nam đã có những khoảnh khắc thư giãn rất thú vị trước khi bước vào buổi tập chiến thuật chiều tối 3/11.

Xem video HLV Park Hang Seo đá bóng ma với các học trò: (Nguồn OnSports)

Đội tuyển Việt Nam đang trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Ngày 5/11, toàn đội đã phải di chuyển sang Lào chuẩn bị cho trận ra quân bảng A. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo vẫn duy trì được sự thoải mái trong mỗi buổi tập.

Công Phượng, Văn Quyết "to gan": Quây thầy Park đá bóng ma chạy mệt nhoài - 1

HLV Park Hang Seo chơi bóng ma cùng học trò (Ảnh chụp từ video)

Chiều ngày 3/11, dự kiến toàn đội sẽ có buổi tập chiến thuật căng thẳng. HLV Park Hang Seo cần những đánh giá cuối cùng để chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ. Mặc dù vậy, không khí khá dễ chịu khi ông thầy người Hàn Quốc tạo ra các trò chơi vui nhộn.

Các cầu thủ Việt Nam chia thành 2 nhóm thi đấu bóng ma. Thể lệ trò chơi khá đơn giản khi có 1 hoặc 2 người đứng trong vòng tròn, có nhiệm vụ ngăn cản những đường chuyền qua lại từ những cầu thủ khác.

HLV Park Hang Seo trực tiếp tham gia vào nhóm có Công Phượng, Văn Quyết, Lục Xuân Hưng và một số cầu thủ khác. Đáng chú ý, thầy Park đã phải "làm ma" đuổi bóng. Các cầu thủ Việt Nam không hề nể nang ông thầy, họ ban bật rất nhanh khiến HLV Park Hang Seo liên tục phải di chuyển.

Được biết đây là liệu pháp tâm lý của HLV Park Hang Seo trước khi cả đội bước vào buổi tập kín, mang tính chất tổng duyệt cho AFF Cup 2018. Chính vì thế, các cầu thủ cần có được cảm giác thoải mái và tự tin nhất.

AFF Cup 2018
Theo bạn, đội tuyển Việt Nam sẽ có thành tích ra sao tại AFF Cup 2018?

ĐT Việt Nam đá AFF Cup có dàn SAO U23: ”Chất” hơn đội hình vô địch 2008

Trọng Hoàng có những khen ngợi cũng như nhắc nhở lứa đàn em U23 trước AFF Cup 2018.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp OnSport, VTVcab) (Khám Phá)

sự kiện AFF Cup 2018