Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

RUSLogo Nga - Logo Đan Mạch DEN

FINLogo Phần Lan - Logo Bỉ BEL

CZELogo Cộng Hòa Séc - Logo Anh ENG

SWELogo Thụy Điển - Logo Ba Lan POL

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

CROLogo Croatia - Logo Scotland SCO

Ronaldo tưng bừng khánh thành bảo tàng

Ngay sau trận hòa Osasuna, Ronaldo tức tốc quay về quê nhà dự ngày lễ quan trọng.

Đó chính là buổi cắt băng khánh thành bảo tàng cá nhân mang tên Ronaldo ở quê nhà Funchal, Madeira, Bồ Đào Nha. Đây là bảo tàng được chính quyền Funchal xây dựng với mục đích tôn vinh ngôi sao sáng nhất của vùng đất này.

Ronaldo đã từ một cậu nhóc nghèo khó trở thành siêu sao hàng đầu thế giới, góp phần quan trọng nâng tầm hình ảnh của Funchal, Madeira và Bồ Đào Nha. Chính vì thế, bảo tàng đã trưng bày một loạt kỷ vật từ thời thơ ấu của Ronaldo. Những tấm hình, những bộ quần áo, những quả bóng và những đôi giày của Ronaldo đều xuất hiện.

Ronaldo tưng bừng khánh thành bảo tàng - 1

Rất nhiều kỷ vật đáng nhớ

Tất nhiên, phần quan trọng nhất là hàng chục danh hiệu tập thể, cá nhân cao quý của Ronaldo trong màu áo tất cả các đội bóng anh từng chơi. Được biết, bảo tàng trưng bày khoảng 150 huy chương các loại, kể từ chiếc đầu tiên Ronaldo giành được năm 1993 với đội bóng vô danh Andorinha cho tới danh hiệu cá nhân cao quý nhất Quả bóng vàng châu Âu 2008.

“Tôi vô cùng tự hào vì đã có một bảng tàng của riêng mình ở thành phố mà tôi sinh ra và lớn lên. Tôi muốn chia sẻ những thành công và niềm vui của mình với tất cả mọi người đã ủng hộ tôi. Tôi muốn nhấn mạnh rằng các danh hiệu này đều vô cùng đặc biệt và tôi nợ các đồng đội bởi không có họ thì sẽ chẳng có vinh quang nào. Hy vọng thời gian tới, tôi sẽ bổ sung thêm các danh hiệu vào bộ sưu tập cá nhân”, Ronaldo chia sẻ trước báo giới.

Ronaldo tưng bừng khánh thành bảo tàng - 2

Ronaldo bên cạnh bức tượng sáp của mình

Siêu sao 28 tuổi một lần nữa tái khẳng định anh không bị mất ngủ vì danh hiệu QBV FIFA 2013 mà anh đang có cơ hội lớn đoạt được: “Đó chỉ là một danh hiệu cá nhân như bao danh hiệu khác. Tôi trân trọng tất cả những gì mình đã có và không bị áp lực bởi những cuộc đua như vậy. Tôi chỉ cố gắng làm tốt công việc của mình trên sân cỏ”.

Khi được hỏi về khả năng tham dự lễ trao giải QBV FIFA 2013, Ronaldo không đưa ra bất kỳ lời khẳng định nào mà chỉ tiết lộ: “Tôi đang thảo luận về chuyện này với CLB Real Madrid. Chúng ta sẽ chờ xem chuyện gì xảy ra”.

Ronaldo tưng bừng khánh thành bảo tàng - 3

Ronaldo tưng bừng khánh thành bảo tàng - 4

Người đẹp Irina xuất hiện bên cạnh Ronaldo

Ronaldo tưng bừng khánh thành bảo tàng - 5

Ronaldo tưng bừng khánh thành bảo tàng - 6

Ronaldo tưng bừng khánh thành bảo tàng - 7

Một bức tượng của CR7 trong bảo tàng

Ronaldo tưng bừng khánh thành bảo tàng - 8

Quà của các fan gửi tặng Ronaldo

Theo T.A (theo Marca) (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung