Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs AFC Bournemouth
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Aston Villa vs Newcastle United
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Tottenham Hotspur vs Burnley
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Sunderland vs West Ham United
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Nottingham Forest vs Brentford
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Brighton & Hove Albion vs Fulham
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Wolverhampton Wanderers vs Manchester City
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Chelsea vs Crystal Palace
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Manchester United vs Arsenal
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Leeds United vs Everton
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Sassuolo vs Napoli
Logo Sassuolo - SAS Sassuolo
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Genoa vs Lecce
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Roma vs Bologna
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Milan vs Cremonese
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Como vs Lazio
Logo Como - COM Como
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Cagliari vs Fiorentina
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Juventus vs Parma
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Atalanta vs Pisa
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Pisa - PIS Pisa
-
Udinese vs Hellas Verona
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Inter Milan vs Torino
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Torino - TOR Torino
-

Ronaldo "tịt ngòi" dài nhất từ 2010 vẫn được bênh, nguyên nhân từ đồng đội

Cựu cầu thủ người xứ Wales, Dean Saunders cho rằng hành động rời sân sớm của Ronaldo chẳng có gì đáng trách so với những gì đồng đội cầu thủ này thể hiện.

   

Màn trình diễn của Ronaldo ở trận Burnley - MU (nguồn: K+)

Ronaldo đang nhận phải nhiều chỉ trích sau khi tiếp tục bỏ qua việc chào khán giả và chạy thẳng vào đường hầm trong trận đấu giữa Burnley và MU. Ngay cả một người yêu quý CR7 như Gary Neville cũng phản ứng mãnh liệt với hành động này của người đồng đội cũ.

Ronaldo sớm rời sân và bị chỉ trích thậm tệ

Ronaldo sớm rời sân và bị chỉ trích thậm tệ

Siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ vào sân từ băng ghế dự bị và không tạo ra được sự khác biệt giúp “Quỷ đỏ” giành trọn 3 điểm. Đây cũng là trận đấu thứ 5 liên tiếp Ronaldo không ghi được bàn cho MU và là cơn “hạn hán” dài nhất kể từ năm 2010 cho tới nay.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ người xứ Wales Dean Saunders lại có quan điểm khác khi đứng lên bênh vực Ronaldo. “Mọi người đang chĩa mũi dùi dư luận vào Ronaldo. Tuy nhiên, tất cả cũng cần phải nhớ rằng cậu ấy đang phải chơi với một vài “cục tạ”, những cầu thủ không cùng đẳng cấp.

MU có những cầu thủ cực tốt ở khu vực cấm địa của đối thủ. Đó là Pogba, Rashford, Lingard hay Ronaldo, Burnley sẽ gặp khó với những “khẩu đại bác” như vậy. Thế nhưng họ lại chỉ có một hàng hậu vệ thuộc diện trung bình và một tiền vệ phát động rất tệ. Họ không đủ tiêu chuẩn để chơi cho đội bóng như MU.

Nếu như bạn hỏi Ronaldo, đâu là tiền vệ dở nhất cầu thủ này từng phải thi đấu cùng. Tôi nghĩ Scott McTominay và Fred không xa câu trả lời chính xác nhất là bao đâu”. Lập luận này của Dean Saunders không phải là không có lý khi nhìn lại thống kê của trận đấu.

Hành động của Ronaldo chưa là gì với màn trình diễn của McTominay hay Fred

Hành động của Ronaldo chưa là gì với màn trình diễn của McTominay hay Fred

Scott McTominay thi đấu 80 phút nhưng chỉ có 58 lần chạm bóng và chuyền bóng 38 lần. Con số này chỉ nhiều hơn được hai cầu thủ đá chính khác là thủ môn De Gea và tiền đạo Edinson Cavani. Số đường chuyền trên sân của đối thủ chỉ là 8 lần, con số ít đến thảm thương đối với một tiền vệ trong thế trận áp đảo.

Pogba và Bruno Fernandes rõ ràng là những cầu thủ phát động tấn công tốt nhưng McTominay cũng cần phải sẵn sàng làm “ngòi nổ” thứ ba để tạo ra bất ngờ cho đối thủ. Tuy nhiên, khả năng của cầu thủ này khá hạn chế.

Bởi vậy, MU cần đào tạo thêm kỹ năng cho McTominay hoặc cần sớm bổ sung một tiền vệ mỏ neo đích thực trong kỳ chuyển nhượng tới. Ralf Rangnick có lẽ đang bắt đầu dần cảm thấy sai lầm khi không mua sắm trong tháng 1/2022 bởi Fred cũng tương tự như McTominay trong khi Matic không còn đủ thể lực để quán xuyến như trước kia.

MU trượt khỏi top 4: ”Bố già” Rangnick trả giá đắt vì ”dám” loại Ronaldo?

HLV trưởng của MU, Ralf Rangnick đã loại Cristiano Ronaldo ra khỏi đội hình xuất phát ở cuộc đối đầu Burnley trong một trận...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Ngọc Lâm ([Tên nguồn])
Premier League 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN