Ronaldo ra chân cực đỉnh đưa bóng vào rổ, thu hút triệu view

Thứ Ba, ngày 26/05/2020 10:08 AM (GMT+7)

Trong khi chờ Serie A trở lại, Ronaldo vẫn miệt mài tập luyện cùng Juventus và lại khiến người xem kinh ngạc về kĩ thuật của mình khi đưa bóng vào rổ bằng chân.

Video Ronaldo đưa bóng vào rổ bằng chân :

Mới đây trên twitter của Juventus đăng tải video Cristiano Ronaldo phô diễn kĩ thuật của mình trên sân tập. Trong đoạn video Ronaldo đã dùng chân đưa bóng khéo léo vào rổ trên cao, trước sự ngỡ ngàng của các phóng viên. Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút hơn triệu lượt xem, tất cả đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước kỹ năng đỉnh cao của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Thậm chí nhiều người còn ví von Ronaldo dùng chân đưa bóng vào rổ xuất sắc chẳng kém huyền thoại NBA Michael Jordan là bao.

Kỹ năng thuần thục của Ronaldo chứng tỏ trong khi cách ly do đại dịch COVID-19, khiến bóng đá phải dừng lại nhiều tháng Ronaldo vẫn rất chăm chỉ luyện tập.

Ronaldo ra chân cực đỉnh đưa bóng vào rổ, thu hút triệu view - 1

Ronaldo phô diễn kĩ thuật trên sân tập

Hiện tại, Serie A vẫn sẽ tạm hoãn đến ngày 14/6. Tuy nhiên, ngày giải đấu này trở lại không còn xa, sau khi các CLB đã được phép cho tập luyện trở lại.

Trên bảng xếp hạng Serie A tính đến vòng 26 - trước khi tạm hoãn vì đại dịch, Juventus đang có 63 điểm, hơn đội xếp thứ hai là Lazio đúng 1 điểm. Bản thân Ronaldo cũng đang ở trong cuộc đua với tiền đạo Ciro Immobile của Lazio cho danh hiệu Vua phá lưới Serie A và Chiếc giày vàng châu Âu.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ronaldo-ra-chan-cuc-dinh-dua-bong-vao-ro-thu-hut-trieu-view-c9a765692...

Ronaldo tập cực sung cùng Juventus: Bứt tốc kinh hồn, chờ khuynh đảo Serie A

Cristiano Ronaldo vẫn điên cuồng tập luyện, chuẩn bị cho ngày Serie A trở lại hậu Covid-19. Siêu sao người Bồ Đào Nha cho...

Theo Tiến Tài (Khám Phá)
sự kiện Cristiano Ronaldo