“Ronaldo là lực sĩ nhưng Messi như một vị thần”

Thứ Tư, ngày 08/10/2014 17:26 PM (GMT+7)

Tiền vệ Koke của Atletico đã đưa ra lời nhận xét về 2 cầu thủ xuất sắc nhất hiện nay Ronaldo và Messi.

Mới đây, Koke đã có ý kiến khá thú vị về hai siêu sao hàng đầu hiện nay là Messi và Ronaldo. Cầu thủ thuộc biên chế của Atletico rất khâm phục thể chất tuyệt vời của CR7 và ví ngôi sao của Real như một lực sĩ của bóng đá. Nhưng Koke cho rằng Messi còn ấn tượng hơn và chẳng khác nào một vị thần trong bóng đá.

Trong những năm vừa qua, Ronaldo và Messi luôn là hai cái tên cuối cùng cho danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, và hiện nay cuộc tranh luận xem ai là cầu thủ xuất sắc hơn giữa họ vẫn luôn là đề tài nóng bỏng.

“Ronaldo là lực sĩ nhưng Messi như một vị thần” - 1

Ronaldo và Messi liên tục được so sánh với nhau trong thời gian qua

"Ronaldo là một lực sĩ, nhưng Messi lại là một vị thần", Koke nói trên chương trình “Al Primer toque” của Tây Ban Nha.

"Họ là hai cầu thủ tuyệt vời. Tôi xem họ thi đấu trên sân và có những bàn thắng vô cùng ngoạn mục. Thật khó khăn để quyết định ai là người xuất sắc hơn. Tuy Cristiano là rất tốt nhưng cá nhân tôi muốn chọn Messi."

Mặc dù rất khâm phục tài năng của siêu sao người Argentina, nhưng Koke từ chối cơ hội để thi đấu bên cạnh Messi trong mùa giải này. Anh nhấn mạnh sẽ không gia nhập Nou Camp dù nhận được lời mời của Barca trong suốt mùa hè vừa qua. Bên cạnh đó, tiền vệ 22 tuổi khẳng định sẽ gắn bó với Atletico để giúp CLB bảo vệ chức vô địch La Liga năm nay.

"Tôi đã quyết định tiếp tục ở lại Atletico", cầu thủ 22 tuổi giải thích. "Tôi đánh giá cao sự quan tâm của Barcelona, nhưng tôi cảm thấy mình đang hạnh phúc tại Atletico và đây là thời điểm tốt nhất trong sự nghiệp của tôi." 

“Ronaldo là lực sĩ nhưng Messi như một vị thần” - 2

NHA 2014/15

“Ronaldo là lực sĩ nhưng Messi như một vị thần” - 3

La Liga 2014/15

“Ronaldo là lực sĩ nhưng Messi như một vị thần” - 4

Thế giới của Mourinho

“Ronaldo là lực sĩ nhưng Messi như một vị thần” - 5

Giấc mơ U19 VN

Theo KĐ (Theo Goal) (Khám phá)

sự kiện La liga 2018-2019