Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UKRLogo Ukraine - Logo Áo AUT

MKDLogo Bắc Macedonia - Logo Hà Lan NED

RUSLogo Nga - Logo Đan Mạch DEN

FINLogo Phần Lan - Logo Bỉ BEL

CZELogo Cộng Hòa Séc - Logo Anh ENG

SWELogo Thụy Điển - Logo Ba Lan POL

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

CROLogo Croatia - Logo Scotland SCO

Ronaldo hiến khách sạn làm bệnh viện, mua 1 hòn đảo để tránh Covid-19

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Ronaldo đã khiến người hâm mộ trầm trồ thán phục với những hành động cao đẹp.

  

Ronaldo hiến khách sạn làm bệnh viện

Theo Marca, Ronaldo vừa quyết định trưng dụng khách sạn mang thương hiệu CR7 ở Lisbon (BĐN) làm bệnh viện dã chiến chống Covid-19.

Ronaldo hiến khách sạn làm bệnh viện, mua 1 hòn đảo để tránh Covid-19 - 1

Ronaldo biến khách sạn mang thương hiệu của mình thành bệnh viện dã chiến chống Covid-19

Khoản lương của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên phục vụ bệnh viện đều được siêu sao 35 tuổi chi trả. Bên cạnh đó, các bệnh nhân cũng có thể sử dụng miễn phí mọi dịch vụ trong bệnh viện. Đây là hành động vô cùng cao đẹp của Ronaldo trong bối cảnh, châu Âu nói chung và quê nhà BĐN nói riêng đang oằn mình chống chọi với đại dịch Covid-19.

Gây sốc mua 1 hòn đảo để tránh Covid-19

Trong bối cảnh Serie A bị hoãn và Italia trở thành quốc gia châu Âu chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch Covid-19, Cristiano Ronaldo đã cùng gia đình nán lại quê nhà Madeira (Bồ Đào Nha) để "lánh nạn". Mới đây, siêu sao 35 tuổi còn phải tiến hành xét nghiệm vì một đồng đội Juventus - trung vệ Daniele Rugani nhiễm Covid-19 và rất may, anh đã nhận kết quả âm tính với chủng virus này.

Ronaldo hiến khách sạn làm bệnh viện, mua 1 hòn đảo để tránh Covid-19 - 2

Trong lúc Serie A bị hoãn, Ronaldo quyết định nán lại  quê nhà Madeira (Bồ Đào Nha) để tránh Covid-19

Ronaldo hiến khách sạn làm bệnh viện, mua 1 hòn đảo để tránh Covid-19 - 3

Thậm chí nhiều nguồn tin khẳng định CR7 đã chi tiền mua một... hòn đảo và đưa gia đình tới đó lánh dịch

Tuy nhiên, bản thân Ronaldo dường như vẫn chưa mấy yên tâm giữa thời điểm Covid-19 bắt đầu lan rộng tới Bồ Đào Nha. Tính đến ngày 15/3, quốc gia thuộc bán đảo Iberia ghi nhận 169 ca nhiễm virus. Trang mtv.com, dẫn nguồn từ một tài khoản Twitter có tên @darknewhaber tiết lộ, CR7 đã quyết định chi tiền mua đứt một hòn đảo tư nhân ở Thái Bình Dương và đưa gia đình tới đây sinh sống đến khi hết dịch.

Thông tin này ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, khiến không ít người xuýt xoa với độ giàu có cũng như cách tránh dịch "chịu chơi" của Ronaldo.

Trước đó, siêu sao 35 tuổi người Bồ Đào Nha cũng đăng tải trên các trang cá nhân Instagram và Facebook thông điệp đáng chú ý nhắn gửi đồng đội Rugani và cả thế giới đang nỗ lực phòng chống đại dịch Covid-19:

"Thế giới đang trải qua một thời khắc rất khó khăn đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc tối đa từ tất cả chúng ta. Tôi nói chuyện với các bạn hôm nay không phải với tư cách là một cầu thủ bóng đá, mà là một người con, người cha, một người luôn quan tâm đến những sự phát triển mới nhất đang ảnh hưởng đến toàn thế giới.

Điều quan trọng là tất cả chúng ta đều cần tuân theo lời khuyên của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) và các cơ quan quản lý về cách chúng ta xử lý tình huống hiện tại này. Mạng sống của con người phải đặt lên trên bất kỳ lợi ích nào khác.

Tôi muốn gửi những suy nghĩ của mình đến tất cả những người đã mất đi một người thân gần gũi với họ, sự đoàn kết của tôi với những người đang chống chọi lại căn bệnh từ virus Corona, như đồng đội của tôi, Daniele Rugani. Và tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các chuyên gia y tế đang bỏ qua mối đe dọa nguy hiểm đến cuộc sống của họ để cứu chữa cho nhiều người khác."

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ronaldo-hien-khach-san-lam-benh-vien-mua-1-hon-dao-de-tranh-covid-19-...

Ronaldo ra thông điệp ”tuyên chiến” Covid-19, nhận ”bão like” từ triệu fan

Cristiano Ronaldo vừa ra thông điệp "tuyên chiến" với đại dịch nguy hiểm chết người Covid-19 giữa bối cảnh anh đang...

Theo Đỗ Anh (tổng hợp) (Khám Phá)
Cristiano Ronaldo Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung