Ronaldo đáp trả nghi án hiếp dâm: Nạn nhân từng muốn tự tử

Thứ Năm, ngày 04/10/2018 16:10 PM (GMT+7)

Sau một thời gian "án binh bất động", Ronaldo đã chính thức lên tiếng đáp trả cáo buộc hiếp dâm vào năm 2009.

Sự kiện:

Cristiano Ronaldo

Video của tờ The Sun ghi cảnh Ronaldo tại hộp đêm Sin City

Thời gian qua, Cristiano Ronaldo đang bị một phụ nữ người Mỹ tên Kathryn Mayorga, 34 tuổi tố cáo đương kim QBV có hành vi cưỡng hiếp mình vào năm 2009. Scandal "nóng" trên các mặt báo sau khi tạp chí Spiegel (Đức) tung loạt bài điều tra hơn 1 tuần trước.

Ronaldo đáp trả nghi án hiếp dâm: Nạn nhân từng muốn tự tử - 1

Kathryn Mayorga - người tố cáo Ronaldo hiếp dâm mình vào năm 2009 tuyên bố sẽ tung nhiều bằng chứng buộc tội đương kim QBV

Mới đây, đoạn video ghi lại những khoảnh khắc thân mật giữa Ronaldo cùng Kathryn Mayorga trong hộp đêm Sin City (Las Vegas) cũng được The Sun công bố. Theo lời Mayorga, cả hai vào một khách sạn thuộc khu Palms Casino Resort, trước khi CR7 thực hiện hành vi đồi bại. Trơ trẽn hơn, anh còn nói lời xin lỗi nạn nhân vì phút bồng bột và chuếnh choáng hơi men.

Trước những bằng chứng có sức nặng từ Kathryn Mayorga, nhân vật chính rốt cục phải lên tiếng. Trên trang mạng xã hội, Ronaldo kiên quyết phủ nhận tội danh hiếp dâm, thậm chí  chỉ trích Mayorga cố gắng lợi dụng tên tuổi của anh để trục lợi:

“Tôi kiên quyết phủ nhận những lời buộc tội nhằm vào mình. Hiếp dâm là tội ác ghê tởm, trái ngược với những gì mà tôi luôn tin tưởng. Để gột sạch thanh danh, tôi sẽ từ chối cung cấp cho báo đài những thông tin có thể bị ai đó lợi dụng hòng tìm kiếm sự nổi tiếng.

Với nhận thức rõ ràng, tôi có thể bình an chờ đợi kết quả cuộc điều tra”, trích dòng tâm sự của Ronaldo. Bên cạnh đó CR7 cũng điều động luật sư làm đơn khởi kiện tạp chí Spiegel đăng tải tin tức giả mạo.

Hiện tại,  phía Kathryn Mayorga tuyên bố sẽ cân nhắc khả năng tung thêm tài liệu liên quan đến vụ việc bao gồm báo cáo từ cảnh sát, hồ sơ y tế cũng như bằng chứng về những cuộc thỏa thuận, dàn xếp bí mật với Ronaldo.

Ronaldo đáp trả nghi án hiếp dâm: Nạn nhân từng muốn tự tử - 2

Ronaldo mạnh mẽ lên tiếng đáp trả cáo buộc hiếp dâm

Hôm thứ 4, Leslie Stovall - luật sư của Mayorga đã tổ chức buổi họp báo tại Las Vegas (Mỹ) để công bố thông tin thân chủ chính thức nộp đơn khởi kiện Ronaldo. Cũng theo luật sư 65 tuổi này, cựu người mẫu bị trầm cảm nặng, trải qua một thời gian dài lạm dụng rượu, thậm chí có ý định tự tử vì những gì Ronaldo gây ra cho mình.

"Mayorga cho rằng bản thân chưa sẵn sàng đối mặt với giới truyền thông và công chúng vì trạng thái tâm lí chưa ổn định. Mọi thứ không hề dễ dàng với cô ấy", luật sư Leslie Stovall phát biểu.

Ronaldo phản đòn vụ hiếp dâm: Bồ xinh liên lụy, trùm ma túy lộ diện

Vụ Ronaldo bị tố hiếp dâm rất phức tạp khi các bên liên tục tung chiêu hiểm ác.

Theo Đỗ Anh (tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Cristiano Ronaldo