Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

“Ronaldo của U23 VN” nghỉ tập huấn

Cầu thủ được mệnh danh “Ronaldo của U23 Việt Nam” Trần Phi Sơn đã buộc phải kết thúc chuyến tập huấn tại Hungary sớm hơn các đồng đội vì một chấn thương khá nặng.

Cụ thể trong trận giao hữu với CLB hạng Nhất Hungary Reac Sportiskola tối qua (18/9, theo giờ Việt Nam) vào sân từ đội hình xuất phát, nhưng Phi Sơn chỉ chơi được 25 phút và phải rời sân bằng cáng, vì pha va chạm rất mạnh với đối phương.

“Ronaldo của U23 VN” nghỉ tập huấn - 1

Phi Sơn sở hữu kỹ thuật cá nhân khá tốt và anh được ví như Ronaldo của Việt Nam

Ngay sau trận đấu, Lãnh đạo đội U23 Việt Nam đã ngay lập tức đưa cầu thủ trẻ người xứ Nghệ đi chụp X quang. Rất may mắn là Phi Sơn chỉ bị tổn thương xương mác và chấn thương không quá nghiêm trọng, chỉ cần khoảng 3 ngày là anh có thể vận động bình thường trở lại. Tuy nhiên, để hoàn toàn bình phục Phi Sơn vẫn cần khoảng 7 ngày.

Như vậy, với việc ít nhất phải nghỉ khoảng 1 tuần, “Ronaldo Việt Nam” sẽ không thể góp mặt trong hai trận giao hữu còn lại của U23 Việt Nam tại Hungary vào các ngày 20 và 22/9. Bên cạnh đó, tiền vệ trẻ này còn có nguy cơ vắng mặt tiếp trong trận 2 trận đấu gặp U23 Santos và U23 Galatasaray tại TP.HCM vào cuối tháng 9 tới, nếu chấn thương không kịp bình phục theo dự kiến.

Theo kế hoạch, vào lúc 22h giờ ngày mai (20/9) U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu thứ 3 trước U21 REAC Sportiskola trên sân Youth & Sport Camp (Hungary).

Chia sẻ
Theo Hiền Minh (khampha.vn)
ĐTVN thời HLV Hoàng Văn Phúc Xem thêm
Báo lỗi nội dung