Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UKRLogo Ukraine - Logo North Macedonia MKD

DENLogo Denmark - Logo Belgium BEL

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Ronaldo bị CĐV nhà chế giễu

CR7 đã bị một số CĐV tại quê nhà Bồ Đào Nha chế giễu bằng cách gọi to tên Messi.

Là đội trưởng ĐT Bồ Đào Nha và cũng là ngôi sao sáng nhất của quốc gia thuộc bán đảo Iberia, Ronaldo chính là “vật báu” với NHM Seleccao. Tuy nhiên, xem ra tình cảm của các CĐV Bồ Đào Nha dành cho CR7 đang bị giảm sút nghiêm trọng, mà dẫn chứng rõ ràng nhất là cách thể hiện của họ khi chạm mặt “thần tượng”.

Trong sự nghiệp của mình từ màu áo CLB đến ĐTQG, chuyện Ronaldo bị CĐV đối phương chọc tức, chửi bới không có gì là mới mẻ, tuy nhiên việc CR7 bị ngay cả các CĐV tại quê nhà “quay lưng” thì có lẽ là hiếm. Hiện đang có mặt tại Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Ecuador vào đêm mai, Ronaldo đang tập luyện chăm chỉ cùng các đồng đội, nhưng đã có một sự việc khá bất ngờ xảy đến với cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

Ronaldo bị CĐV nhà chế giễu - 1

Ronaldo bị CĐV quê nhà chế giễu

Khi Ronaldo vừa đặt chân tới trung tâm tập huấn của tuyển Bồ Đào Nha để tập luyện, CR7 đã bị một số CĐV nhà chào đón bằng màn hô to tên của Messi để chế giễu ngôi sao của Real. Tất nhiên, Ronaldo chẳng thể vui nhưng cũng đành ngậm bồ hòn làm ngọt bằng cách kí vội cho 1 vài fan sau đó đi thẳng vào trong.

Được biết, Ronaldo đã có 10 năm khoác áo ĐT Bồ Đào Nha với tròn 100 trận và 37 bàn thắng, tuy nhiên rất hiếm khi anh tỏa sáng ở các giải đấu lớn. Ngay cả tại Euro 2012 dù đã thi đấu khá tốt, nhưng với việc không đủ dũng cảm để thực hiện quả penalty sớm ở trận bán kết gặp Tây Ban Nha (khiến Seleccao bị loại), CR7 đã phải nhận rất nhiều lời chỉ trích của NHM quê nhà bởi họ cho rằng anh đã “hèn nhát”. Vì thế, đây rất có thể chính là nguyên nhân khiến các CĐV Bồ Đào Nha chế giễu Ronaldo bằng cách gọi to tên Messi cho hả giận.

Video Ronaldo bị CĐV nhà chế giễu:

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung