Ronaldinho tái xuất, tranh chức vô địch C1 Nam Mỹ

Thứ Tư, ngày 11/01/2017 16:23 PM (GMT+7)

Ronaldinho sẽ chưa vội giải nghệ ở tuổi 36, anh vẫn muốn tranh một chức vô địch và sắp nhận lời mời của một CLB Uruguay.

Sự kiện:

Ronaldinho

Ronaldinho đã trải qua gần 1 năm rưỡi không chơi bóng chuyên nghiệp, nhưng anh chưa có ý định giải nghệ. Mới đây báo giới Nam Mỹ đưa tin Ro “vẩu” đã sẵn sàng “tái xuất giang hồ” và sẽ thi đấu ở Uruguay.

Ronaldinho tái xuất, tranh chức vô địch C1 Nam Mỹ - 1

Ronaldinho có thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp tại Uruguay

Các nguồn tin cho biết CLB Nacional ở Uruguay đã mời ký hợp đồng với danh thủ người Brazil và ở tuổi 36 anh vẫn có thể đóng góp cho đội ĐKVĐ quốc gia Uruguay này không chỉ ở mặt trận trong nước mà cả giải Copa Libertadores, giải đấu tương đương Champions League của châu Âu.

Chủ tịch của Nacional là ông Jose Luis Rodriguez đã thừa nhận rằng khả năng giành được sự phục vụ của Ronaldinho sẽ khiến ông “phát rồ” và ông sẵn sàng đi gặp chuyên gia tâm lý để chữa bệnh, miễn là được xem Ronaldinho thi đấu.

Cựu tiền vệ tấn công của Barcelona trong thời gian qua đã đánh tiếng gia nhập một CLB Nam Mỹ nào đó nhưng rốt cuộc chưa nhận được lời mời nào. Có tin đồn anh muốn chơi bóng miễn phí cho CLB Chapecoense sau khi đội bóng này gần như mất hết các thành viên do vụ tai nạn máy bay thảm khốc cuối năm ngoái.

Nhưng có vẻ Ronaldinho sẽ đối đầu với Chapecoense, bởi CLB Nacional chỉ cách quê hương của Ronaldinho là thành phố Porto Alegre có 800km quãng đường, và CLB này cũng được dự Copa Libertadores, nằm cùng bảng với Chapecoense, Lanus và Zulia. 

Video những điệu Samba hiếm thấy từ Ronaldinho

Theo Q.D (Tổng hợp AS) (Khám Phá)

sự kiện Ronaldinho