Ronaldinho đón tin xấu trước ngày sinh nhật, tồi tệ mức nào?

Thứ Sáu, ngày 20/03/2020 13:05 PM (GMT+7)

Truyền thông Tây Ban Nha lo lắng cho Ronaldinho khi một sự việc không hay xảy ra trước ngày sinh nhật anh.

Sự kiện: Ronaldinho

Tờ Sports (Tây Ban Nha) cho biết, trong phiên tòa ở Asuncion hôm 18/3, nữ doanh nhân Dalia Lopez – người mời 2 anh em nhà Ronaldinho sang Paraguay, đã không có mặt. Thậm chí, Dalia Lopez còn không có tăm hơi động tĩnh gì trong thời gian qua. Theo tờ báo Tây Ban Nha, đây là thông tin “không vui một chút nào” với anh em Ronaldinho, bởi nó có thể khiến quãng thời gian ở tù của bộ đôi này dài thêm.

Ronaldinho đón tin xấu trước ngày sinh nhật, tồi tệ mức nào? - 1

Ronaldinho sẽ chưa thể ra tù sớm

Tờ báo này cũng cho biết phiên tòa hôm đó chỉ xuất hiện 2 luật sư của Dalia Lopez. Nên biết, Dalia là nhân chứng quan trọng để xác định rõ ai đã đề nghị cấp hộ chiếu giả và giấy tờ tùy thân cho Ronaldinho và anh trai để nhập cảnh vào Paraguay. Trước đó, truyền thông Brazil tiết lộ việc thanh toán hộ chiếu giả được thực hiện bằng tiền mặt của Dalia, người đã mời anh em Ronaldinho tới.

Bên cạnh đó, Dalia còn bị truy tố cáo buộc dẫn đầu một tổ chức tội phạm. Văn phòng Công tố viên Paraquay cho rằng tổ chức Dalia đứng đầu có thể đã rửa tới 400 triệu USD tại quốc gia này trong vòng 5 năm qua và có khả năng liên quan đến mua bán trái phép chất ma túy.

Theo các luật sư của Dalia, bà này mắc bệnh tiểu đường và huyết áp cao và “sẽ không xuất hiện trước tòa” chừng nào đại dịch Covid-19 chưa lắng xuống. Hiện các điều tra viên đang tiến hành kiểm tra các tài liệu và tin nhắn trên điện thoại của anh em cựu danh thủ Brazil với người phụ nữ nói trên.

Đây rõ ràng là thông tin rất không vui với Ronaldinho, người sẽ đón sinh nhật lần thứ 40 vào ngày 21/3 tới trong tù. Tinh thần của huyền thoại bóng đá Brazil này nhìn chung là ổn, dẫu vậy không thể tránh được cảm giác buồn bã và tức giận. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh sẽ được bạn bè tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ở đây.

Một bài viết trên tờ Sport Buzz tiết lộ Ronaldinho sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của mình “theo cách rất đặc biệt”. Theo thông tin thêm, một số người bạn của cựu cầu thủ này đang tổ chức chuyến thăm bất ngờ tới Asuncion vào đúng ngày sinh nhật của anh. Đa số người thăm là nữ, nhưng không có Beatriz Souza, bạn gái cũ của Ronaldinho, sau khi hai người chia tay trước thềm Carnival cuối tháng 2.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ronaldinho-don-tin-xau-truoc-ngay-sinh-nhat-toi-te-muc-nao-c9a760570....

Siêu sao Ronaldinho ở tù như khách sạn, chuyển ”nghề lạ”

Ronaldinho tỏ ra không vui vì hoàn cảnh hiện tại dù chất lượng cuộc sống trong tù của anh không đến nỗi nào.

Theo Minh Đức (theo Sports) (Khám Phá)
sự kiện Ronaldinho