Ronaldinho sầu não trong tù: Kiện cáo chồng chất, Barcelona ghẻ lạnh

Thứ Ba, ngày 17/03/2020 10:17 AM (GMT+7)

Ronaldinho nếu có thoát tù vẫn sẽ phải đối mặt với kiện cáo ở quê nhà Brazil trong lúc đã bị Barcelona bỏ rơi.

Sự kiện: Ronaldinho

Ronaldinho đang ngồi tù tại Paraguay chờ diễn tiến vụ án dùng hộ chiếu giả xảy ra. Anh đã bị bắt giữ bởi cảnh sát Paraguay kể từ ngày 5/3 sau khi bị phát hiện cùng anh trai sở hữu hộ chiếu giả mang quốc tịch Paraguay.

Ronaldinho sầu não trong tù: Kiện cáo chồng chất, Barcelona ghẻ lạnh - 1

Ronaldinho đi tù nhưng vẫn được chăm lo như "ông hoàng"

Ronaldinho đã được chăm sóc “tận răng” trong nhà tù, được các bạn tù săn đón, hỏi thăm & xin chữ ký, thậm chí còn được mời dự một giải bóng đá hồi cuối tuần qua. Tuy nhiên theo Metro, Ro “vẩu” đang khá sầu não trong thời gian chờ đợi, theo tiết lộ mới đây của cựu tuyển thủ Paraguay Nelson Cuevas.

Cuevas cho biết anh đã vào gặp Ronaldinho trong những ngày gần đây và mặc dù cựu danh thủ người Brazil có những lúc khá tươi cười và vui vẻ, nhìn chung tâm trạng của Ro “vẩu” lúc này là rất buồn, lo âu và hồi hộp. “Cậu ấy đang rất không vui vì tình hình này, hy vọng mình sẽ sớm được ra khỏi đây. Hiện các luật sư đang lo cho vụ kiện và cậu ấy chỉ biết chờ đợi”, Cuevas nói.

Vào thăm Ronaldinho, Cuevas cũng cho biết mặc dù là nhà tù nhưng ở đây Ronaldinho vẫn khá thoải mái. “Nếu so sánh với các nhà tù khác thì nơi đây thoải mái hơn rất nhiều, dù vẫn không phải là điều Ronaldinho muốn. Nơi này rộng rãi, phòng của cậu ấy và anh trai có 2 giường nằm, và cậu ấy có không gian để chơi bóng”, Cuevas tiết lộ.

Ronaldinho sầu não trong tù: Kiện cáo chồng chất, Barcelona ghẻ lạnh - 2

Ronaldinho chụp hình với cựu tuyển thủ Paraguay Nelson Cuevas

Mặc dù Ronaldinho đang thoải mái trong tù nhưng hiện thực xám xịt vẫn sẽ chờ đợi anh ở phía trước. Bên cạnh rắc rối pháp lý mà anh phải đối mặt từ tòa án của Paraguay, dư luận cũng đang chờ xem Ro “vẩu” sẽ xử lý thế nào trước những cáo buộc lừa đảo sau khi một loạt khách hàng cũ của công ty “18kRonaldinho” cáo buộc công ty mà anh góp vốn đã bán ra những chiếc đồng hồ kém chất lượng.

Ngoài ra, các thương hiệu tài trợ cho Ronaldinho cũng đang cân nhắc chấm dứt hợp tác, nhất là nếu Ronaldinho phải ngồi tù dài hạn. Và theo tờ Sport tại Catalunya, Barcelona sẽ cắt đứt quan hệ với Ro “vẩu” sau sự kiện vừa qua, quan hệ giữa hai bên vốn đã không tốt đẹp được một thời gian sau vụ Ronaldinho cổ động cho Jair Bolsonaro, ứng viên cực hữu đã trúng cử Tổng thống Brazil.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ronaldinho-sau-nao-trong-tu-kien-cao-chong-chat-barcelona-ghe-lanh-c9...

Ronaldinho ngồi tù bị nghi nhiễm Covid-19: Bạo chi 1,6 triệu USD có sớm tại ngoại?

Ronaldinho và anh trai của mình đang hy vọng việc bạo chi số tiền cực lớn lên đến hàng triệu đô-la Mỹ sẽ giúp họ tạm...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Ronaldinho