Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Robben thừa nhận Hà Lan bất đồng nội bộ

Ngay trước trận đấu sống còn với BĐN, Robben đã chỉ ra điểm yếu của Hà Lan.

Đứng trước nguy cơ bị loại, Robben đã quyết định chỉ ra nguyên nhân dẫn tới phong độ yếu kém của ĐT Hà Lan trên trang web chính thức của LĐBĐ Hà Lan KNVB.: “Việc rơi vào bảng đấu này thực sự khó khăn cho chúng tôi, bởi vì trong đội bóng có quá nhiều cái tôi lớn. Sau World Cup, những cái tôi đó càng trở nên lớn hơn. Điều đó làm cho chúng tôi gặp nhiều khó khăn.”

Những bất ổn nội bộ đã khiến Hà Lan không thể hiện được sức mạnh và theo Robben các vấn đề phải được giải quyết: "Khi bạn không đứng trong số 11 cầu thủ ra sân, bạn được phép nổi giận và bạn có thể tức giận, đó là bình thường. Cũng như tôi vậy, bạn có thể nói chuyện với cá nhân HLV để giải quyết khúc mắc. Nhưng khi trận đấu bắt đầu, bạn phải gắn bó với đội bóng Một khi vẫn còn có những cầu thủ không thể hiện tinh thần đó, phức tạp sẽ nảy sinh. Bạn phải chấp nhận hoặc về nhà."

Robben thừa nhận Hà Lan bất đồng nội bộ - 1

Mỗi người nhìn về một hướng

Tiếp lời, ngôi sao đang khoác áo Bayern kêu gọi các đồng đội: "Nếu bạn muốn đạt được một cái gì đó cùng nhau, bạn phải đặt cái tôi sang một bên, phải chiến đấu như một đội bóng để lấy lại cảm giác chiến thắng. Sẽ chẳng có gì tự đến cả. Tôi tin rằng Đức sẽ giành chiến thắng. Một số người bạn đã nói với tôi như vậy. Bây giờ điều quan trọng là gạt những suy nghĩ tiêu cực sang một bên và cùng nhau đấu tranh cho cơ hội cuối cùng."

Tiền vệ Sneijder cũng đã lên tiếng kêu gọi các đồng đội: “Chúng tôi biết toàn đội cần phải cải thiện rất nhiều. Chúng tôi cần lấy lại sự tự tin trên sân cỏ. Đó là thói quen của Hà Lan. Có lẽ trong trận đấu cuối cùng, chúng tôi sẽ thể hiện điều này và giành chiến thắng. Không còn cách nào khác. Chiến thắng hoặc không gì cả và hy vọng chúng tôi có thể thi đấu với phong cách của mình trước Bồ Đào Nha.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PL ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN