Real vượt mặt Man City vụ Isco

Chủ Nhật, ngày 23/06/2013 00:06 AM (GMT+7)

Thương vụ này đang có những thay đổi chóng mặt.

Real tưởng như đã thất thế trong vụ Isco trước Man City lại bất ngờ vượt lên, mọi chuyện đã thay đổi chóng mặt sau khi đích thân chủ tịch Real, Florentino Perez có cuộc bàn thảo với GĐĐH của Malaga, Vicente Casado về tiền vệ Tây Ban Nha. Thông tin này đã được chương trình El Larguero của kênh truyền hình SER thông báo trong ngày hôm qua, theo đó 2 đội bóng đã thống nhất về giá trị chuyển nhượng là 30 triệu euro cùng bản hợp đồng có thời hạn 5 năm dành cho Isco.

Cuộc gặp gỡ thứ hai giữa Real và Malaga (lần đầu vào ngày 22/5) đã giúp đội bóng Hoàng gia tiến một bước dài để vượt mặt Man City trong thương vụ này. Dù thỏa thuận này không có nghĩa là mọi chuyện đã chính thức hoàn tất bởi quyết định cuối cùng vẫn nằm ở phía Isco nhưng nó vẫn có sức nặng nhất định. Từ Etihad, HLV Pellegrini đang ra sức chèo kéo cậu học trò cũ theo bước ông gia nhập Man xanh.

Real vượt mặt Man City vụ Isco - 1

Chờ cái gật đầu từ Isco

Tuy nhiên lợi thế lớn vẫn đang thuộc về Real, hiện cầu thủ vừa tỏa sáng tại giải U21 châu Âu đang đi nghỉ hè ở Ibiza và thông tin về vụ chuyển nhượng được bố của Isco nắm và truyền đạt lại. Trong thỏa thuận giữa Real và Malaga còn có điều khoản đội bóng chủ sân La Rosaleda sẽ được phép sở hữu cầu thủ trẻ Cheryshev từ La Castilla dưới dạng cho mượn. Sau khi xong với đối tác, Los Blancos sẽ làm mọi cách để thuyết phục cá nhân Isco, đặc biệt thông qua mối quan hệ của anh với Dani Carvajal và Morata ở đội U21.

Nếu mọi việc suôn sẻ, thương vụ này sẽ được chính thức công bố vào tuần tới. Trong một thông tin khác liên quan tới Carlo Ancelotti, Real sẽ phải đền bù cho PSG số tiền 4,5 triệu euro để có được HLV người Italia. 2 bên đã có những bàn bạc sơ bộ thông qua điện thoại và sở dĩ có số tiền này là do Ancelotti vẫn còn 1 năm hợp đồng với đội bóng thành Paris. Vụ việc sẽ được hoàn tất sau khi PSG bổ nhiệm HLV mới, nhiều khả năng đó sẽ là Laurent Blanc.

Theo PL (Khampha.vn)
sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2020