Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

HUNLogo Hungary - Logo Pháp FRA

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Đức GER

ESPLogo Tây Ban Nha - Logo Ba Lan POL

SUILogo Thụy Sĩ - Logo Thổ Nhĩ Kỳ TUR

ITALogo Italy - Logo Wales WAL

UKRLogo Ukraine - Logo Áo AUT

MKDLogo Bắc Macedonia - Logo Hà Lan NED

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

CROLogo Croatia - Logo Scotland SCO

SWELogo Thụy Điển - Logo Ba Lan POL

CZELogo Cộng Hòa Séc - Logo Anh ENG

RUSLogo Nga - Logo Đan Mạch DEN

FINLogo Phần Lan - Logo Bỉ BEL

Vụ Real – Modric: Chơi bài cùn

Thương vụ chuyển nhượng này đang đẩy các bên đến những thời khắc cân não.

Gần như tất cả mọi mánh khóe trong chuyển nhượng đang được cả Tottenham lẫn Real Madrid đưa ra trong thương vụ Modric. Không phải là 40 triệu euro như ban đầu, chủ tịch Daniel Levy đã quyết định nâng mức giá yêu cầu lên con số 45 triệu euro, bằng với đề nghị họ đã khước từ của Chelsea mùa giải năm ngoái. Ngược lại Real khăng khăng sẽ không chi quá 30 triệu euro cho tiền vệ Croatia. Cách biệt đôi bên lên tới 15 triệu euro nhưng không vì thế thương vụ bom tấn này sẽ đổ bể, bởi những cuộc bàn bạc vẫn đang tiếp diễn và đây là lúc đôi bên đang “nắn gân” nhau trên bàn đàm phán.

Đội bóng Hoàng gia không thiếu tiền nhưng đang có được 2 lợi thế là trái tim của Modric và thời gian. Modric đã không còn thiết tha gì với tiếp tục khoác áo Spurs nữa mà chỉ đang mơ tới viễn cảnh được đứng trong dàn sao khủng tại Bernabeu. Quan trọng hơn, từ giờ cho tới khi phiên chợ hè kết thúc vẫn còn hơn một tháng nữa và Real đã sẵn sàng kéo dài các cuộc đàm phán đến tận ngày cuối cùng (31/8) khi TTCN đóng cửa. Real không hề vội vàng để tránh bị ép giá bởi họ vẫn đang đơn thương độc mã trong cuộc đua giành chữ ký của Modric. Ngược lại Tottenham cũng chẳng hề sốt sắng bán.

Vụ Real – Modric: Chơi bài cùn - 1

Tottenham không giảm giá

Đội bóng thành London quyết giữ giá để làm khó cho cả Real lẫn Modric. Phía trước vẫn còn nhiều thời gian, Spurs đang thử độ kiên nhẫn của đối tác, hoặc Real sẽ phải nâng giá hoặc Modric sẽ không đi đâu cả, và nếu như tiền vệ Croatia tiếp tục ở lại White Hart Lane... cũng được. Kịch bản của mùa giải trước đang được tái hiện, mùa hè năm ngoái Chelsea đã từng theo đuổi Modric rất quyết liệt, thậm chí sức ép còn lớn hơn bây giờ nhưng Tottenham vẫn luôn giữ thế chủ động và cuối cùng anh chàng nhỏ con này không thể chuyển sang Stamford Bridge.

Chỉ khó cho Modric khi phải đứng giữa. Quyết định không ra sân tập cùng các đồng đội tại Tottenham đã cho thấy quyết tâm của tiền vệ Croatia nhưng chừng đó dường vẫn chưa đủ để lay động BLĐ Spurs. Modric đã làm mọi cách để gây sức ép lên đội bóng chủ quản, từ việc ra tối hậu thư cho tới bỏ tập nhưng khi chứng kiến những bước tiến chậm chạp trong cuộc đàm phán giữa Real và Tottenham, anh sẽ phải “phá” nhiều hơn để được ra đi. Trong ngày hôm qua, Modric đã tiếp tục “phá” bằng cách không có mặt ở sân bay Heathrow để đi theo cùng đội trong chuyến du đấu sang Mỹ vào lúc 12 giờ trưa (giờ địa phương).

Vụ Real – Modric: Chơi bài cùn - 2

Modric đang làm mọi cách để gây sức ép với Spurs

Quyết định này của Modric đã khiến BLĐ Tottenham bất ngờ bởi trước đó tất cả đều tin rằng anh sẽ xuất hiện. Anh hiểu rằng nếu thời gian tiếp tục kéo dài, tình cảnh của mùa giải trước sẽ tái diễn. Ở lại White Hart Lane thêm một mùa giải và thi đấu trong tâm trạng nặng nề sẽ là một cực hình. Trong khi Tottenham và Real đều đang hết sức nhẫn nại, Modric sẽ phải tự mình đẩy nhanh tốc độ bằng những hành động cụ thể. Anh sẽ làm tất cả để được sang Liga, ngay cả việc phải chơi bài cùn.

Theo Trung Phương (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung