Real Madrid "đại loạn": "Vua" Ronaldo trù dập Isco, đòi loại 7 SAO

Thứ Bảy, ngày 31/03/2018 16:04 PM (GMT+7)

Ronaldo vừa có động thái yêu cầu Real Madrid thanh lý tới 7 cầu thủ trong mùa hè này và câu chuyện không dừng lại ở đó.

Video Isco rực sáng khi khoác áo ĐT TBN hạ Argentina:

Khi nhà Vua nổi giận

Siêu sao người Bồ Đào Nha hiện tại đang là "vua" tại Bernabeu bởi những thành công anh đem lại cho đội bóng trong suốt những năm qua. Dù Ronaldo không tham dự vào những quyết sách tối cao của đội bóng nhưng Real Madrid sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để làm hài lòng số 7 từ tiền lương, cuộc sống cho đến những đồng đội xung quanh.

Real Madrid "đại loạn": "Vua" Ronaldo trù dập Isco, đòi loại 7 SAO - 1

Quan hệ giữa Ronaldo và Isco đã đổ vỡ?

CR7 cảm thấy "Kền kền trắng" cần phải cải tổ sau thất bại cay đắng trong cuộc đua tới ngôi vô địch La Liga với Barcelona ở mùa giải năm nay. Mới nhất, theo tờ Daily Star, Ronaldo vừa yêu cầu CLB thanh lý 7 cầu thủ trong đội hình hiện tại ngay trong mùa hè này và cái tên nổi bật nhất là Isco.

Siêu sao người Bồ Đào Nha cực kỳ "không thích" thái độ của Isco cả trên sân cỏ cũng như ngoài đời và không muốn phải làm đồng đội của cầu thủ này nữa.

6 cầu thủ còn lại lọt vào "danh sách đen" bởi Ronaldo cho rằng không đạt yêu cầu về mặt chuyên môn. Đó là Kovacic, Marcos Llorente, Mayoral, Vallejo, Hakimi và Keylor Navas.

Real Madrid "đại loạn": "Vua" Ronaldo trù dập Isco, đòi loại 7 SAO - 2

Keylor Navas vẫn lọt "danh sách đen" dù khá thân với Ronaldo

Đáng nói trong số này, thủ thành người Costa Rica là một người bạn khá thân của CR7. Tuy nhiên, siêu sao Bồ Đào Nha cho rằng anh cần một đồng đội chắc chắn hơn trong khung gỗ để có thể an tâm cho mặt trận tấn công.

Tất nhiên, yêu cầu của Ronaldo còn được xem xét một cách kỹ lưỡng trước khi CLB đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, số phận của những kẻ không được "số 7" thích khó mà có kết cục tốt đẹp.

Không dừng lại ở con số 7

Một cầu thủ đang lưỡng lự trong việc đi hay ở lại Real Madrid nằm ngoài danh sách ở trên là Gareth Bale. Tiền đạo người xứ Wales chuyển sang Real thi đấu từ năm 2013 với kỳ vọng trở thành "song sát" với thần tượng Ronaldo. 

Real Madrid "đại loạn": "Vua" Ronaldo trù dập Isco, đòi loại 7 SAO - 3

Ở lại Real, Gareth Bale mãi mãi chỉ là cái bóng của Ronaldo

Tuy nhiên, việc phải "nhường đất diễn" cho CR7 quá nhiều đồng thời với chấn thương liên miên khiến cho Gareth Bale không thể tỏa sáng rực rỡ nhưng những gì người ta mường tượng. Đạo lý "cây to không sống dưới tán lá cây khác" lại thêm một lần nữa đúng. 

Gareth Bale đang trở thành "vật tế thần" để Real Madrid chiêu mộ siêu sao khác. Số 11 có thể tới MU và Pogba tới Real theo chiều ngược lại hoặc tương tự như vậy với trường hợp của Eden Hazard. Mới nhất, Bayern Munich cũng đang cân nhắc việc đổi ngang tiền đạo Lewandowski lấy siêu sao người xứ Wales nhưng vụ việc khó thành do đội bóng Đức vừa gia hạn với Lewy.

Thực ra, Gareth Bale chuyển tới đội nào trong 3 đội trên cũng đều tốt cả bởi tới đó, anh sẽ trở thành trung tâm chứ không phải sống dưới cái bóng của Ronaldo như thời điểm hiện tại.

Ronaldo, Messi & 3 tháng ”sinh tử chiến”: Quả bóng Vàng thứ 6 về tay ai?

Cuộc đua Quả bóng Vàng giữa Ronaldo và Messi được quyết định trong 3 tháng tới.

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)

sự kiện La liga 2018-2019