Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Rách mắt, nhưng CR7 sẽ sớm trở lại

Dù dính chấn thương rách mắt khá nặng, nhưng CR7 tuyên bố anh sẽ trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất.

Ở trận đấu với Levante cuối tuần qua, Ronaldo đã dính một chấn thương khá nặng. Ngay ở phút thứ 2 của trận đấu, CR7 đã dính trọn cả cùi chỏ của hậu vệ David Navarro khiến mắt trái của anh chảy rất nhiều máu. Sau đó, cầu thủ đắt giá nhất thế giới vẫn cố gắng thi đấu và có bàn mở tỉ số, nhưng anh đã buộc phải rời sân ở hiệp 2 do mắt trái sưng húp đến mức không mở ra được.

Chính vì thế, Ronaldo đã không thể góp mặt trong thành phần của ĐT Bồ Đào Nha tham dự trận giao hữu với Gabon vào đêm nay. Tuy nhiên, nếu không có gì thay đổi CR7 hoàn toàn có thể kịp bình phục để tham dự trận đấu với Bilbao vào đêm thứ 7 tới đây.

Rách mắt, nhưng CR7 sẽ sớm trở lại - 1

Mắt trái của Ronaldo đã bớt sưng

Được biết, trong suốt 3 ngày qua, Ronaldo đã được điều trị tích cực bởi bác sỹ Henrique Jones, một chuyên gia y tế hàng đầu của Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha. Nhờ vậy, mắt trái của CR7 đã mở được dù vẫn còn sưng. Trên Facebook cá nhân của mình, thậm chí Ronaldo còn cười rất tươi và tuyên bố anh sẽ trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất và rất có thể là vào cuối tuần, đồng thời gửi lời cảm ơn đến những NHM đã quan tâm đến sức khỏe của anh.

David Navarro xin lỗi Ronaldo

Hậu vệ Navarro của Levante đã gửi lời xin lỗi đến Ronaldo sau khi gây chấn thương nặng cho đối phương. Cựu cầu thủ của Valencia đã thanh minh rằng đó chỉ là một pha va chạm và anh không hề cố ý, đồng thời cầu chúc cho CR7 chóng bình phục để trở lại sân cỏ.

Chia sẻ
Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung