"Quả bóng vàng 2017" không ngại đàn em, quyết tranh vàng AFF Cup 2018

Thứ Sáu, ngày 12/10/2018 00:27 AM (GMT+7)

"Quả bóng vàng 2017", Đinh Thanh Trung không ngại thành công của đàn em tại tuyển U23 và quyết tâm giành suất trong đội hình của HLV Park Hang Seo.

Video phỏng vấn Đinh Thanh Trung và Nguyễn Hoàng Quốc Chí (Clip theo BongdaTV, VTVcab"Quả bóng vàng 2017" không ngại đàn em, quyết tranh vàng AFF Cup 2018 - 1)

Giải vô địch Đông Nam Á lần 12, AFF Cup 2018 chỉ còn chưa đầy một tháng nữa sẽ diễn ra. Đây là thời gian các đội tuyển bắt đầu tập trung quân số để có những bước chuẩn bị cuối cùng cho giải đấu và Việt Nam không nằm ngoài guồng quay ấy.

"Quả bóng vàng 2017" không ngại đàn em, quyết tranh vàng AFF Cup 2018 - 2

Đinh Thanh Trung (số 28) trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2018

Ngày hôm qua, (10/11) thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập đầu tiên tại Mỹ Đình. Buổi tập diễn ra nhẹ nhàng do mới chỉ có 16 tuyển thủ lên đội, phần còn lại vẫn đang còn thực hiện nhiệm vụ tại CLB. Trong số các tuyển đã góp mặt, đáng chú ý có "Quả bóng vàng Việt Nam 2017" Đinh Thanh Trung.

Tiền vệ đang thi đấu cho Quảng Nam năm nay đã 30 tuổi và cơ hội cống hiến cho ĐTQG Việt Nam không còn nhiều. Bởi vậy, Đinh Thanh Trung rất quyết tâm trong đợt tập trung lần này.

"Đối với tôi, mỗi lần được triệu tập lên ĐTQG là một niềm vinh dự và tôi vẫn rất háo hức như những lần trước. Đội tuyển hiện tại đang có nhiều cá nhân tốt, sức trẻ và sự đoàn kết cao. Tôi không cảm thấy áp lực trước thành công của những cầu thủ trẻ bởi chúng tôi là một tập thể".

Ngoài ra, tiền vệ sinh năm 1988 cũng cho biết về sự khác nhau về phong cách chơi trên tuyển và CLB.

"HLV Park thường xuyên xây dựng lối chơi đa dạng cho các cầu thủ. Cá nhân tôi thấy khi chơi ở vị trí giữa sân khác rất nhiều so với vị trí cánh ở CLB. Tuy nhiên, tôi cũng đang dần thích nghi với vị trí mới".

ĐT Việt Nam tập buổi đầu săn vàng AFF Cup: Hừng hực khí thế

Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)
sự kiện AFF Cup 2018