Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Brighton & Hove Albion vs Liverpool
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Manchester City vs AFC Bournemouth
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Crystal Palace vs Wolverhampton Wanderers
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Hoàng Anh Gia Lai vs SHB Đà Nẵng
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Thể Công - Viettel vs Hải Phòng
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
TP Hồ Chí Minh vs Becamex Bình Dương
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-

Pique ca ngợi Ronaldo

Từng là đồng đội của nhau ở MU, Pique hiểu khá rõ về Ronaldo.

Trong phát biểu mới đây, Pique đã bất ngờ có những chia sẻ về Cris Ronaldo. Theo trung vệ của Barca, việc CR7 giành danh hiệu Quả bóng vàng 2013 là hoàn toàn xứng đáng và cá nhân anh không cảm thấy bất ngờ. Thậm chí, Pique còn rất mong chờ người đồng đội cũ ở MU nhận phần thưởng cao quý này.

Pique ca ngợi Ronaldo - 1

Pique rất quý mến Ronaldo

“Chuyện này đã khiến nhiều người bất ngờ, đặc biệt là những người không quen anh ấy nhưng không phải là tôi”, Pique nói với Jot Down. "Anh ấy đã bước qua rất nhiều khó khăn. Anh ấy thực sự muốn có giải thưởng, cố gắng hết sức và đã giành được nó. Tôi rất thích điều đó”.

“Tôi đã không nói chuyện với Ronaldo trong thời gian gần đây. Tôi đã thay đổi số điện thoại vài lần. Tôi luôn muốn dành những lời tốt đẹp tới Ronaldo là bởi tôi rất quý anh ấy. Những lời nhận xét về Ronaldo chỉ nói lên rằng họ không hiểu gì về anh ấy. Ronaldo đã có thay đổi một chút nhưng tôi vẫn luôn thích tính cách của anh ấy. Khi tôi mới tới MU, anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều”.

Nhân đây, Pique đã dành cho HLV Pep Guardiola những lời có cánh tự đáy lòng: “Ông là huấn luyện viên số một. Tôi đã học được nhiều nhất có thể từ ​​Pep. Ông ấy đã dạy tôi hiểu về bóng đá. Pep đã nói với chúng tôi lý do tại sao chúng tôi phải biết cần phải làm gì. Pep đã giúp tôi hiểu sâu hơn về bóng đá. Tôi sẽ không bao giờ quên. Ông ấy là người tuyệt vời nhất.

Sự ra đi của ông ấy là một quyết định mang tính cá nhân giống như chủ tịch Sandro Rosell (người mới từ chức chủ tịch Barca). Họ không bao giờ quyết định như chúng tôi. Vẫn có nhiều tin đồn khác nhau nhưng sự thật đôi khi lại bị che lấp. Tôi và Pep có mối quan hệ tốt”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Nhật Quang (Theo goal) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN