Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hellas Verona vs Lazio
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Salernitana vs Juventus
Logo Salernitana - SAL Salernitana
-
Logo Juventus - JUV Juventus
-

Phía sân Mỹ Đình vẫn giữ giá 1,5 tỷ đồng

Sự kiện: Arsenal

Sáng nay (17/6), đại diện VFF và Giám đốc Khu liên hợp thể thao QG Mỹ Đình, ông Cấn Văn Nghĩa đã có buổi bàn thảo chính thức đầu tiên xung quanh vấn đề thuê sân tổ chức trận giao hữu giữa ĐT các ngôi sao Việt Nam và Arsenal vào 17/7 tới. Nhưng mọi nút thắt vẫn chưa được tháo gỡ.

Trước khi buổi làm việc giữa đại diện lãnh đạo của VFF và ban quản lý sân Mỹ Đình, người của phía sân Mỹ Đình đã đưa ra mức giá thuê sân 1,5 tỷ đồng, kèm theo 500 giấy mời. Và trong cuộc làm việc sáng nay, một lần nữa ông Cấn Văn Nghĩa, Giám đốc Khu liên hợp thể thao QG Mỹ Đình, tái khẳng định và bảo lưu mức giá thuê sân là 1,5 tỷ đồng và 500 giấy mời cho trận đấu giao hữu giữa ĐTVN và Arsenal.

Phía sân Mỹ Đình vẫn giữ giá 1,5 tỷ đồng - 1

BQL sân Mỹ Đình và VFF vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về vụ thuê sân

Trước con số được cho là quá “chát” này, người đại diện của VFF trong cuộc họp là Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung tiếp tục “lắc đầu” và “chào thua” ra về. “Trước đó 2 bên đã có những buổi làm việc xung quanh vấn đề thuê sân, nhưng chưa thể thống nhất được. Sáng nay, cuộc gặp lại diễn ra, nhưng ở góc độ những người lãnh đạo cao nhất của hai bên. Tại buổi làm việc, một lần nữa sân Mỹ Đình vẫn đưa ra mức giá tiền thuê sân là 1,5 tỷ đồng và 500 giấy mời (300 giấy mời vào sân và 50% số lượng vé mời tại khu vực doanh nhân). Trước con số này, VFF cảm thấy chưa phù hợp và cần phải có những buổi bàn thảo tiếp theo”, ông Trung cho biết.

Cũng theo ông Trung, mục đích của cuộc họp giữa hai bên là vì cái chung và hai bên sẽ hợp tác với nhau một cách tốt đẹp, nhưng điểm khúc mắc quan trọng nhất là mức giá thuê sân, hai bên vẫn chưa thể thống nhất được.

“Cả VFF và ban quản lý sân Mỹ Đình đều có những lý do riêng của mình để tổ chức một trận đấu tốt. Cụ thể, sân Mỹ Đình cho rằng để tổ chức trận đấu này họ cần phải sửa chữa một số cơ sở vật chất …, cũng như tăng cường tính an toàn cho trận đấu. Nên nhân trận giao hữu với Arsenal họ muốn làm lại cho thật khang trang. Trong khi đó, VFF cũng có khó khăn, bởi chúng tôi không thể nâng giá vé lên cao để tận thu bù chi được. Bởi sự chênh lệnh giữa nguồn thu và chi quá lớn, nên VFF không thể đáp ứng những yêu cầu của BTC sân Mỹ Đình được”, ông Trung giải thích về những khúc mắc giữa hai bên.

Được biết, sau khi cuộc gặp mặt giữa đại diện VFF và Ban quản lý Khu liên hợp thể thao QG Mỹ Đình, các bên sẽ có những báo cáo cụ thể lên Bộ trưởng Bộ VH - TT & DL và xin ý kiến chỉ đạo.

Như vậy, với những diễn biến có phần tiếp tục "nóng" trong cuộc gặp mới giữa VFF và ban quản lý sân Mỹ Đình, dư luận đang chờ ý kiến từ Bộ VH - TT & DL.

Xem video Giám đốc khu liên hợp thể thao QG Mỹ Đình - Cấn Văn Nghĩa chia sẻ xung quanh vấn đề quản lý Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình (clip theo VTV):

Chia sẻ
Theo Hiền Minh (Khampha.vn)
Arsenal Xem thêm
Báo lỗi nội dung