Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Phi Sơn (SLNA) bị CĐV Hải Phòng hăm dọa?

Sau buổi tập của SLNA trên sân Lạch Tray, trong cộng đồng người hâm mộ đội bóng xứ Nghệ đã xuất hiện một số tin đồn cho rằng Phi Sơn đã bị CĐV được cho là của Hải Phòng “hỏi thăm”.

Chiều qua (22/6), thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có buổi tập làm quen sân Lạch Tray để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà XMV Hải Phòng ở vòng 13 V-League 2013. Sau buổi tập của đội bóng xứ Nghệ, trên một số diễn đàn và trang mạng xã hội xuất hiện thông tin tiền vệ trẻ Trần Phi Sơn đã bị một số CĐV Hải Phòng đến theo dõi buổi tập buông lời xúc phạm.

Thậm chí, tiền vệ trẻ được mệnh danh là “Ronaldo của SLNA” đã lĩnh trọn một cú đấm của một CĐV Hải Phòng vào ngực (?!). Thông tin này ngay lập tức được cộng đồng CĐV SLNA cũng như người hâm mộ đất Cảng truyền tai nhau với tốc độ chóng mặt.

Theo lý giải của một fanpage của CĐV SLNA (có hơn 66.000 thành viên), do có thông tin Phi Sơn sẽ được HLV Hữu Thắng trao cơ hội ra sân ngay từ đầu trong trận đấu với XMV Hải Phòng chiều nay nên một số CĐV đất Cảng đã cố tình gây hấn nhằm tạo áp lực tâm lý với tiền vệ trẻ tài năng gốc Hà Tĩnh này.

Phi Sơn (SLNA) bị CĐV Hải Phòng hăm dọa? - 1

HLV Hữu Thắng phủ nhận Phi Sơn bị hăm dọa

Ngay sau khi thông tin Phi Sơn bị CĐV Hải Phòng “tấn công” được đăng tải, giữa các Hội CĐV Hải Phòng và SLNA đã xảy ra những cuộc tranh cãi về vụ việc này. Thậm chí một số những CĐV của hai đội đã không kiềm chế được những cái đầu nóng của mình và còn hẹn “nói chuyện với nhau” trên khán đài ở trận đấu chiều 23/6 ở Lạch Tray.

Trong khi đó, một số fanpage của CĐV Hải Phòng lẫn SLNA lên tiếng cho rằng đây chỉ là tin đồn nhằm gây chia rẽ và ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ đang dần tốt đẹp trở lại giữa Hội CĐV hai đội sau những sự việc không hay diễn ra trong quá khứ.

Để làm sáng tỏ vụ việc, chúng tôi đã liên hệ với HLV Nguyễn Hữu Thắng và chiến lược gia sinh năm 1972 này đã khẳng định rằng không hề có chuyện Phi Sơn bị CĐV Hải Phòng tấn công sau buổi tập của đội bóng xứ Nghệ trên sân Lạch Tray chiều qua. “Thông tin Phi Sơn bị CĐV Hải Phòng tấn công chỉ là tin đồn”, HLV Hữu Thắng khẳng định.

Trận đấu giữa XMV Hải Phòng và SLNA diễn ra lúc 17h00 chiều nay trên sân Lạch Tray (tường thuật trực tiếp trên VTV6 và Thể thao TV). Đây là trận đấu cực kỳ quan trọng với đội chủ nhà khi thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang khủng hoàng niềm tin trầm trọng với chuỗi 3 trận thua liên tiếp. Trong khi đó, SLNA cũng đang rất khát điểm khi đã 5 trận liên tiếp chưa biết đến mùi chiến thắng (3 trận thua và 2 trận hòa). Ngoài ra, nếu giành được 3 điểm trong trận đấu tại Lạch Tray, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ đòi lại ngôi đầu bảng từ tay Hà Nội T&T.

Chia sẻ
Theo Tuấn Hữu (Khampha.vn)
V-League 2022: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung