Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Pele chê Messi chưa bằng Zidane

“Vua bóng đá” Pele cho rằng Zidane khi còn thi đấu vẫn trên tầm Messi hiện tại.

Messi – cầu thủ đã giành 4 QBV liên tiếp, được tung hô là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Tuy nhiên phát biểu trước báo giới mới đây, huyền thoại bóng đá Brazil, Pele không đồng tình. Người mà “Vua bóng đá” mến mộ và nể phục là Zinedine Zidane, từng giành cả chức vô địch Châu Âu và thế giới cùng ĐT Pháp cũng như danh hiệu Champions League rồi sau đó là ẵm danh hiệu QBV trong màu áo Real.

“Theo quan điểm cá nhân, tôi nghĩ Zidane tốt hơn so với Messi. Zidane là cầu thủ tuyệt vời. Không phải lúc nào bên Zidane cũng có những đồng đội giống như Messi. Trong những năm vừa qua, Messi được sát cánh cùng Xavi và Iniesta ở Barca”, huyền thoại Pele nói. Mặc dù vậy Pele lại chia sẻ thêm rằng nếu có cơ hội bỏ phiếu bầu chọn QBV, ông sẽ bầu cho Messi: “Tôi sẽ bỏ phiếu cho Messi vì kỹ thuật siêu hạng của cậu ấy”.

Pele chê Messi chưa bằng Zidane - 1

Pele đề cao Zidane

Huyền thoại khác của bóng đá Brazil, Rivelino lại hết lời ca ngợi Neymar: “Tôi thấy Neymar còn kĩ thuật hơn Messi. Không có cách nào để so sánh Messi và Maradona. Bởi vì, Maradona là một mẫu cầu thủ hoàn hảo, trên mọi khía cạnh. Tôi không nghĩ Messi sẽ giành QBV năm nay. Nó sẽ thuộc về một cái tên khác”.

Hiện tại, cuộc đua tới danh hiệu QBV 2013 đang được cho là sự cạnh tranh của ba cái tên Ronaldo, Ribery và Messi. Tuy nhiên do Messi bị chấn thương và phải nghỉ hết năm nên cơ hội dành cho anh thấp đi rất nhiều. Nhìn tổng thể năm 2013 của Messi cũng không ấn tượng như những năm trước. Mới đây, Messi đã nhận danh hiệu “Chiếc giày vàng châu Âu” sau thành tích ghi 46 bàn tại La Liga mùa trước, áp đảo tuyệt đối so với người về nhì Ronaldo.

Pele chê Messi chưa bằng Zidane - 2

Messi đang thất thế trong cuộc đua tới QBV 2013

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Quang (Theo Goal) ([Tên nguồn])
La liga 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN