"Ông trùm" thay HLV Mourinho ở MU: Canh bạc Ryan Giggs hay bom tấn Zidane?

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 17:26 PM (GMT+7)

Với việc sa thải Mourinho, BLĐ MU sẽ phải tìm người ngồi vào ghế nóng.

Một trong những dấu hỏi lớn nhất dành cho BLĐ MU sau khi sa thải Mourinho là tìm người kế nhiệm chiến lược gia người Bồ Đào Nha. Trong suốt thời gian qua, báo chí thế giới đã nhắc rất nhiều tới cái tên Zinedine Zidane, nhà cầm quân đã gây sốt cả châu Âu với 3 chức vô địch Champions League liên tiếp.

"Ông trùm" thay HLV Mourinho ở MU: Canh bạc Ryan Giggs hay bom tấn Zidane? - 1

Ai sẽ thay thế Mourinho?

Ngoài ra trong danh sách dự kiến ngồi ghế nóng của MU còn có những cái tên như Ryan Giggs, Michael Carrick, Antonio Conte, Leonardo Jardim hay thậm chí cả Arsene Wenger.

Dĩ nhiên nhìn vào bản lý lịch, các fan MU đều mong muốn Zidane sẽ cập bến Old Trafford để vực dậy đội bóng đang ngụp lặn giữa sức ép thành tích và cả lối chơi. Mọi chuyện hoàn toàn thuận lợi khi Zidane đang trong thời gian nghỉ ngơi để cân nhắc cho công việc tiếp theo.

Trong thông báo trên trang chủ của MU cho biết, BLĐ "Quỷ đỏ" sẽ tìm đưa người lên thay thế tạm thời cho tới cuối mùa giải trước khi công bố danh tính người chính thức nắm quyền HLV trưởng. Điều này làm nảy sinh nghi ngờ rằng MU có thể lựa chọn "cây nhà lá vườn" là Giggs hoặc Carrick làm người chữa cháy.

Nếu Giggs hoặc Carrick làm HLV tạm thời, cơ hội sẽ mở ra cho họ cho tới khi kết thúc mùa giải. Nếu có được thành tích và một bộ mặt tích cực cho đội bóng, không loại trừ khả năng họ sẽ chính thức ngồi ghế nóng.

Ở trường hợp ngược lại, MU sẽ theo đuổi một cái tên danh tiếng cho chiếc ghế huấn luyện và Zidane chính là người được chờ đợi nhất.

Ai thay Mourinho ở MU?
Theo bạn ai sẽ là người kế nhiệm Mourinho ở MU

Chấn động: Mourinho chính thức bị MU sa thải

BLĐ MU đã chấm dứt tương lai của HLV Mourinho với "Quỷ đỏ".

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Manchester United