Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LASK vs Liverpool
Logo LASK - LAS LASK
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Sheriff vs Roma
Logo Sheriff - SHE Sheriff
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Rennes vs Maccabi Haifa
Logo Rennes - REN Rennes
-
Logo Maccabi Haifa - MHA Maccabi Haifa
-
Panathinaikos vs Villarreal
Logo Panathinaikos - PAO Panathinaikos
-
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Bayer Leverkusen vs Häcken
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Logo Häcken - BKH Häcken
-

Ông bầu Beckham chuẩn bị quà to đón Messi sang Mỹ

Chương sự nghiệp chói lọi nhất của Lionel Messi gắn liền với chiếc áo số 10, cả trong những năm tháng ở CLB Barcelona lẫn ĐTQG Argentina.

  

Quyết định gia nhập Inter Miami của Lionel Messi gây chấn động thế giới bóng đá. Người ta chắc mẩm rằng "Leo" sẽ về lại mái nhà xưa Barcelona nếu ở lại châu Âu. Trường hợp chấp nhận rời "lục địa già", Al Hilal tưởng như là lựa chọn duy nhất của siêu sao 35 tuổi.

Ông bầu Beckham chuẩn bị quà to đón Messi sang Mỹ - 1

Gia nhập Inter Miami, Messi sẽ được trao lại áo số 10

Thế nhưng, cuối cùng nước Mỹ với bến đỗ Inter Miami mới là lựa chọn của Messi. Và để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại nhất lịch sử của CLB non trẻ này (thành lập năm 2018, tức mới có 5 năm tuổi), ông chủ David Beckham đã chuẩn bị sẵn món quà chào đón Messi.

Nguồn tin của tờ Daily Express khẳng định, Messi sẽ được mặc lại chiếc áo số 10 quen thuộc. Đây là số áo mà Inter Miami dành sẵn, chờ đợi "Leo". Chiếc áo này hiện vẫn đang bỏ trống tại sân DRV PNK.

Gần nhất, áo số 9 do cựu tiền đạo của CLB Wolverhampton là Leonardo Campana làm chủ. Do vậy, Messi không cần phải tranh chấp với đồng đội mới để được mặc lại áo số 10, tránh những lùm xùm không cần thiết.

Trong 2 mùa giải khoác áo PSG, Lionel Messi mặc áo số 30. Anh đã được Neymar Junior tình nguyện trao lại áo số 10 mà mình đang mặc, như một cách tôn vinh người đàn anh vĩ đại. Dù vậy, Messi cảm thấy sự thay đổi đó là không cần thiết, và anh quyết định chọn áo số 30 như thuở mới khoác áo đội một Barcelona.

Ông bầu Beckham chuẩn bị quà to đón Messi sang Mỹ - 2

PSG phung phí "tài nguyên" khi để Messi mặc áo số 30

Điều đó tốt cho Messi và mối quan hệ với cậu em thân thiết Neymar, nhưng rõ ràng không tốt cho PSG. Bởi lẽ, chương sự nghiệp huy hoàng nhất của Messi gắn liền với chiếc áo số 10, ở cả cấp độ CLB cùng Barcelona cũng như những lần lên tuyển Argentina.

Việc áo số 10 không thuộc về Messi rõ ràng khiến PSG gặp những tổn thất nhất định ở khía cạnh thương mại, truyền thông hình ảnh CLB. Và với một ông bầu cực giỏi làm hình ảnh như David Beckham, rõ ràng Inter Miami không thể lặp lại sai lầm của PSG.

Nguồn: [Link nguồn]

Hiệu ứng Messi sang Mỹ: Cả giải phá luật để đón dàn cựu SAO Barcelona

Messi sẽ khiến giải MLS phải phá luật để anh tái ngộ các đồng đội cũ ở Miami.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiến Long (TH) ([Tên nguồn])
Chuyển nhượng mùa hè 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung