Nữ trọng tài Bibiana lại bị sàm sỡ

Gần đây, cái tên Bibiana lại xuất hiện trên mặt báo thể thao tại Đức. Lý do giới truyền thông quan tâm đến nữ trọng tài này không phải ở vấn đề chuyên môn mà "hoàng hậu sân cỏ" lại bị các cầu thủ nam đụng chạm tới vùng nhạy cảm trên cơ thể.

Trong trận đấu giữa Kaiserslautern – Ingolstadt tại Bundesliga II mới đây, đã diễn ra tình huống hài hước khi cầu thủ Andre Mijatovic của Ingolstadt có hành động chạm vào ngực nữ trọng tài điều khiển trận đấu là Schiedsrichtern Bibiana. Dù không cố ý nhưng cầu thủ người Croatia tỏ ra ngượng ngùng. Sau trận đấu, chia sẻ trên tờ Bild (Đức), Mijatovic đã nói: “Tôi đã xem lại những hình ảnh trong tình huống đó, nó thật hài hước. Lúc đó, trên khán đài có những tiếng huýt sáo, la ó nhưng tôi không quan tâm. Tôi không cố ý làm như vậy”.

Nữ trọng tài Bibiana lại bị sàm sỡ - 1

Mijatovic "lỡ tay" chạm vào ngực của trọng tài Bibiana

Đây không phải lần đầu tiên trọng tài Bibiana bị cầu thủ nam thực hiện hành động trên. Cách đây gần 3 năm (5/10/2010), Bibiana điều khiển trận đấu giữa Hertha Berlin và Aachen tại giải Bundesliga II. Trong trận đó, khi Bibiana đi lùi ở giữa sân thì hậu vệ Peter Niemeyer cũng lùi về phía cô. Bất chợt, cầu thủ người Phần Lan lấy tay trái “bóp” ngực của Bibiana. Quá bối rối, Bibiana chỉ biết cười trừ, còn Niemeyer thì cười có vẻ khoái trá. Sau trận Niemeyer nói lời xin lỗi và giải thích rằng: “Tôi quen vỗ vai các trọng tài nam và quên rằng người cầm còi trận đấu là một trọng tài nữ ”.

Video trọng tài Bibiana bị Peter Niemeyer sàm sỡ vòng 1 trước đây:

Chia sẻ
Theo Mai Linh (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung