Nóng: Son Heung Min xuất ngũ, nhận huân chương vì thành tích xuất sắc nhất

Thứ Sáu, ngày 08/05/2020 14:37 PM (GMT+7)

Siêu sao thuộc biên chế Tottenham đã hoàn thành khóa huấn luyện quân sự kéo dài 3 tuần ở Hàn Quốc, thậm chí đạt thành tích xuất sắc và nhận huân chương danh dự.

   

Son Heung Min cầm súng, đi lính gây sốt ở Hàn Quốc như thế nào? 

Cách đây vài giờ, hãng thông tấn Yonhap (Hàn Quốc) bất ngờ đăng tải những hình ảnh mới nhất về Son Heung Min và thông báo, tiền đạo thuộc biên chế Tottenham đã tốt nghiệp khóa huấn luyện quân sự kéo dài 3 tuần cùng lực lượng thủy quân lục chiến Hàn Quốc ở phía Nam đảo Jeju (Hàn Quốc). 

Nóng: Son Heung Min xuất ngũ, nhận huân chương vì thành tích xuất sắc nhất - 1

Son Heung Min hoàn thành khóa huấn luyện quân sự ở Hàn Quốc, đạt thành tích xuất sắc nhất trong số 157 học viên cùng đợt

Theo Yonhap, khóa huấn luyện quân sự của Son Heung Min bao gồm nhiều nội dung như kỹ năng chiến đấu cá nhân, bắn súng, dùng dao, hóa học, sinh học, phóng xạ và sơ cứu.

Dù không công bố thành tích cụ thể nhưng theo tiết lộ từ một sĩ quan, Son Heung Min chính là người đứng đầu trong số 157 học viên vào cùng đợt. Thậm chí ở bài thi bắn súng, siêu sao thuộc biên chế Tottenham đạt điểm tuyệt đối 10/10. Với thành tích xuất sắc, anh cùng 4 đồng đội khác đã nhận huân chương Pilsung - 1 trong 5 huân chương danh giá dành cho những học viên xuất sắc nhất khóa huấn luyện quân sự.

"Thành tích của khóa huấn luyện quân sự này được đánh giá rất công bằng và nghiêm ngặt, các sĩ quan đều khẳng định Son Heung Min đã hoàn tất quãng thời gian huấn luyện một cách trung thực", sĩ quan lực lượng thủy quân lục chiến Hàn Quốc tiết lộ trên Yonhap.

Do diễn biến phức tạp của Covid-19, hình ảnh về buổi lễ tốt nghiệp của Son Heung Min không được công bố rộng rãi với truyền thông mà chỉ đăng tải trên Fanpage của lực lượng thủy quân lục chiến Hàn Quốc. Được biết, đây cũng là nguyện vọng từ chính siêu sao thuộc biên chế Tottenham.

Sau khi kết thúc khóa quân sự, chưa rõ Son Heung Min sẽ ở lại Hàn Quốc thực hiện nốt nghĩa vụ lao động công ích hay trở lại Anh luôn. Theo quy định của chính phủ Anh, tất cả những người nhập cảnh từ nước ngoài đều phải tự cách ly trong vòng hai tuần.

Như vậy, tiền đạo người Hàn Quốc sẽ lỡ một vài buổi tập đầu tiên của Tottenham sau thời Covid-19. Theo dự kiến, các đội bóng Ngoại hạng Anh sẽ được trở lại tập luyện vào ngày 18/5. 

Những hình ảnh mới nhất về Son Heung Min

Nóng: Son Heung Min xuất ngũ, nhận huân chương vì thành tích xuất sắc nhất - 2

Son Heung Min là 1 trong 5 người nhận huân chương dành cho những học viên xuất sắc nhất ở đợt huấn luyện quân sự cùng lực lượng Thủy quân lục chiến Hàn Quốc

Nóng: Son Heung Min xuất ngũ, nhận huân chương vì thành tích xuất sắc nhất - 3

Nóng: Son Heung Min xuất ngũ, nhận huân chương vì thành tích xuất sắc nhất - 4

Siêu sao 27 tuổi nam tính, chững chạc trong bộ quân phục

Nóng: Son Heung Min xuất ngũ, nhận huân chương vì thành tích xuất sắc nhất - 5

Son Heung Min đạt điểm tuyệt đối ở bài thi bắn súng

Nóng: Son Heung Min xuất ngũ, nhận huân chương vì thành tích xuất sắc nhất - 6

Nóng: Son Heung Min xuất ngũ, nhận huân chương vì thành tích xuất sắc nhất - 7

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nong-son-heung-min-xuat-ngu-nhan-huan-chuong-vi-thanh-tich-xuat-sac-n...

Son Heung Min đi lính vẫn nhận tin vui: Siêu phẩm ”1 chọi 6” được vinh danh

Sau khi giành giải "Bàn thắng đẹp nhất kỷ nguyên Ngoại hạng Anh" trong cuộc bầu chọn của Sky Sport cách đây chưa...

Theo Đỗ Anh (tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Son Heung Min