NÓNG NHẤT: 1 sao ĐTVN bị thầy Park loại "phút 89" là ai?

Thứ Năm, ngày 27/12/2018 20:18 PM (GMT+7)

Trước khi lên đường sang Qatar, HLV Park Hang Seo đã loại 4 cầu thủ và theo danh sách từ BTC Asian Cup 2019, cái tên cuối cùng bị loại khỏi ĐT Việt Nam đã lộ ra.

Trước khi lên đường sang Qatar, HLV Park Hang Seo đã loại 4 cầu thủ là Phan Thanh Hậu, Ngô Tùng Quốc, Nguyễn Hoàng Đức và Lục Xuân Hưng.

NÓNG NHẤT: 1 sao ĐTVN bị thầy Park loại "phút 89" là ai? - 1

Đội hình ĐT Việt Nam ra quân trong trận đấu gặp CHDCND Triều Tiên

Trong đó Nguyễn Hoàng Đức và Lục Xuân Hưng phải chia tay đội tuyển vì chấn thương còn Phan Thanh Hậu và Ngô Tùng Quốc bị loại vì cơ hội để họ cạnh tranh vị trí chính thức trong đội hình hiện tại của ĐT Việt Nam là rất ít.

HLV Park Hang Seo còn phải loại thêm một cầu thủ nữa trước khi tranh tại tại VCK Asian Cup 2019. Theo danh sách đăng ký chính thức từ BTC thì ông thầy người Hàn Quốc đã quyết định người cuối cùng bị loại là tiền đạo trẻ Đinh Thanh Bình. 

Tiền đạo của HAGL còn trẻ và thiếu kinh nghiệm nên quyết định của thầy Park cũng không quá khó hiểu. Như vậy, HLV Park Hang Seo vẫn quyết tâm đợi tiền vệ Trọng Hoàng bình phục chấn thương. Mặc dù đã bị loại nhưng Đinh Thanh Bình vẫn cùng các đồng đội sang Qatar tập huấn để dự phòng.

NÓNG NHẤT: 1 sao ĐTVN bị thầy Park loại "phút 89" là ai? - 2

Danh sách đăng ký chính thức của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019

Tiến Linh ”xé lưới” Triều Tiên: Không dễ thay thế Anh Đức ở Asian Cup

Tiền đạo Tiến Linh đã thi đấu khá tốt trong trận đấu gặp CHDCND Triều Tiên.

Theo Ngọc Lâm - Anh Khoa (Khám Phá)

sự kiện Asian Cup 2019