Nóng bỏng chung kết Cúp Quốc gia: Quang Hải đấu Quế Ngọc Hải

Thứ Bảy, ngày 19/09/2020 00:07 AM (GMT+7)

Trận chung kết cúp Quốc gia giữa CLB Hà Nội và Viettel (18h, 20/9) hứa hẹn hấp dẫn với những cuộc đối đầu nảy lửa trên sân.

Sự kiện: CLB Viettel, Hà Nội FC

Video những cuộc đối đầu đáng chú ý của cầu thủ 2 đội (nguồn BĐTV):

Trận derby Thủ đô giữa CLB Hà Nội và Viettel ở chung kết cúp Quốc gia được nhiều người chờ đợi. Ở đó có nhiều cầu thủ khoác áo ĐTQG và là những ngôi sao được nhiều người yêu mến. Xét về phong độ và thực lực, CLB Hà Nội được đánh giá nhỉnh hơn. Nhưng trong 1 trận đối đầu cụ thể, nhiều khi những con số chuyên môn chỉ mang ý nghĩa lý thuyết.

Nóng bỏng chung kết Cúp Quốc gia: Quang Hải đấu Quế Ngọc Hải - 1

Trận đấu hứa hẹn hấp dẫn

Thành bại của 2 đội bóng ở trận đấu sắp tới có thể sẽ được quyết định bởi những cuộc đối đầu tay đôi rất hấp dẫn trên sân cỏ. Ví dụ như ở giữa sân sẽ là cuộc đối đầu giữa kinh nghiệm của bộ đôi Hùng Dũng - Tấn Tài (Hà Nội) với sức trẻ của cặp Đức Chiến - Hoàng Đức bên phía Viettel.

Trong khi đó Quang Hải - Văn Quyết sẽ không dễ để xuyên thủng hàng phòng ngự được chỉ huy bởi Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải, những người đã quá hiểu nhau ở trên ĐTQG Việt Nam. Hay tiền đạo bất đắc dĩ của Hà Nội là Thành Chung có thể hiện được cái duyên trước khung thành do thủ thành kinh nghiệm Nguyên Mạnh trấn giữ...

Ngoài ra không thể kể đến cuộc đấu trí hấp dẫn trên băng ghế huấn luyện giữa 2 HLV tài năng Chu Đình Nghiêm và Trương Việt Hoàng.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nong-bong-chung-ket-cup-quoc-gia-quang-hai-dau-que-ngoc-hai-c9a772855...

Bùi Tiến Dũng 2 trận lọt lưới 7 bàn, thầy “ruột” nhận xét thế nào về học trò?

HLV thủ môn Trần Minh Quang, người thầy trực tiếp huấn luyện Bùi Tiến Dũng ở CLB TP.HCM, đã có những chia sẻ khi cậu học...

Theo DA (tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện CLB Viettel