Nhật Bản ăn mừng World Cup: Đỉnh cao phấn khích, nhảy cầu vì "sướng quá"

Thứ Sáu, ngày 29/06/2018 04:42 AM (GMT+7)

CĐV Nhật khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam đang có màn ăn mừng rộn rã sau khi đội nhà đi tiếp tại World Cup 2018.

Clip phỏng vấn các CĐV Nhật Bản tại một quán bar ở Hà Nội (Nguồn: VTV)

Trước lượt thi đấu cuối cùng của vòng bảng World Cup 2018, Nhật Bản có cơ hội rất lớn để đi tiếp khi dẫn đầu bảng với 4 điểm sau 2 trận. Bởi vậy, những người hâm mộ bóng đá xứ Phù Tang rất hy vọng "Những chiến binh Samurai xanh" có thể lặp lại thành tích như ở World Cup 2002 và 2010.

Nhật Bản ăn mừng World Cup: Đỉnh cao phấn khích, nhảy cầu vì "sướng quá" - 1

CĐV Nhật Bản đổ xuống đường ăn mừng tại Tokyo dù đã là nửa đêm

Tuy nhiên, mọi chuyện có đôi chút khó khăn khi các học trò của HLV Ashino để Ba Lan dẫn trước và họ phải đợi kết quả trận đấu giữa Colombia và Senegal diễn ra cùng giờ. Rất may cho "xứ sở mặt trời mọc", đại diện tới từ châu Mỹ đã giành chiến thắng trước đội bóng tới từ "lục địa đen" qua đó giúp Nhật Bản đi tiếp nhờ hơn chỉ số fair-play.

Thành tích này được coi là ngoài sự mong đợi của các CĐV Nhật Bản trước giờ đội bóng con cưng lên đường tới Nga làm nhiệm vụ. Họ vỡ òa trong niềm vui sướng hạnh phúc khi biết kết quả của trận đấu còn lại. Ở Nhật Bản, người hâm mộ bóng đá tràn ra đường ăn mừng.

CĐV "cuồng" của Nhật Bản nhảy cầu ăn mừng kỳ tích của đội nhà:

Thậm chí, một CĐV tại Osaka quá phấn khích với việc đội nhà lập kỳ tích đã quyết định nhảy cầu trước sự chứng kiến của hàng ngàn người. Đây được coi là màn ăn mừng điên rồ nhất thời điểm hiện tại bởi lúc đó đã là 3h sáng tại Nhật và nhiệt độ thời điểm đó khá lạnh.

Trong khi đó, theo nguồn tin trên mạng xã hội Twitter thì một nhóm diễn viên JAV (phim người lớn) hứa hẹn sẽ tổ chức một buổi gặp mặt miễn phí cho các CĐV bóng đá nhân dịp đặc biệt này. Mặc dù, những bên liên quan chưa xác nhận nhưng điều này rất có thể xảy ra bởi World Cup 2018 đang trở thành một trong những sự kiện "hot" nhất tại Nhật Bản vào lúc này.

ĐT Nhật Bản ở World Cup 2018
Theo bạn, ĐT Nhật Bản sẽ có thành tích ra sao ở World Cup 2018?

Nhật Bản chấn động World Cup: “Người nhện” chói sáng, cứu thua vạch gôn

Chỉ thủng lưới thêm 1 lần nữa, ĐT Nhật Bản sẽ bị loại khỏi World Cup 2018 sau vòng bảng.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện World Cup 2022