Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Nhận "lót tay" 4,5 tỷ đồng, Vũ Minh Tuấn ở lại T.QN

Chiều qua (12/8), CLB Than Quảng Ninh (T.QN) đã chính thức được chuyển giao cho Công ty CP khai thác khoáng sản vàng Hà Giang. Quyết định vừa mới ráo mực, họ đã ngay lập tức có được chữ ký của tiền vệ Vũ Minh Tuấn trong 3 năm tiếp theo với mức lót tay 4,5 tỷ đồng.

Như vậy, sau nhiều lời đồn thổi về tương lai bất định sau khi Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam (TKV) thoái vốn và trả đội bóng về cho UBND tỉnh Quảng Ninh, thì ngay sau khi mùa bóng 2014 kết thúc, đội bóng vùng mỏ đã chính thức “lột xác” để có thể trở thành đại gia mới nổi tại V-League trong tương lai.

Nhận "lót tay" 4,5 tỷ đồng, Vũ Minh Tuấn ở lại T.QN - 1

Cầu thủ Than Quảng Ninh đã có ông chủ mới

Với việc đổi chủ Than Quảng Ninh vẫn giữ tên gọi cũ, nhưng sẽ hoạt động theo mô hình chuyên nghiệp hơn. Theo một số nguồn tin, ở mùa giải tới thầy trò HLV Đinh Cao Nghĩa sẽ có ngân sách chi tiêu lên tới 100 tỷ đồng. Trong đó, dù đã chính thức rút lui, nhưng TKV tiếp tục tài trợ 35 tỷ đồng, tỉnh Quảng Ninh chi 10 tỷ và Tổng công ty than Đông Bắc tài trợ 15 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Công ty CP khai thác khoáng sản vàng Hà Giang sẽ tự vận động từ các nguồn khác.

Ngay sau có được quyết định chuyển giao từ UBND tỉnh Quảng Ninh và việc đảm bảo ngân sách trong mùa giải tới, đội bóng vùng mỏ đã bắt tay vào việc giữ chân các trụ cột. Và trường hợp Vũ Minh Tuấn, bản hợp đồng có giá trị cả về chuyên môn và tinh thần với đội bóng, đã chính thức chốt xong. Theo đó, tiền vệ có biệt danh Tuấn “đớp” sẽ chính thức khước từ lời đề nghị của B.Bình Dương và một CLB của Nhật Bản.

Chấp nhận ở lại thêm 3 năm, thủ quân của Than Quảng Ninh bị thiệt thòi không nhỏ về mặt tài chính. Bởi “ông chủ” mới quyết định bỏ ra cho Vũ Minh Tuấn 1,5 tỷ đồng/năm, còn nếu chia tay đội bóng quê hương, Tuấn “đớp” có thể nhận số tiền gần gấp đôi ở những đội bóng khác.

Được biết, trong thời gian tới, ngoài việc tiếp tục gia hạn hợp đồng với các trụ cột đã hết hạn hợp đồng như Hải Huy, Huy Cường, Trọng Nghĩa, Bật Hiếu… nhiều khả năng Than Quảng Ninh sẽ khuynh đảo thị trường chuyển nhượng với những bản hợp đồng mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hiền Minh ([Tên nguồn])
V-League 2023-24: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN