Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Nghỉ mát, Mancini vẫn "khát" Persie

Đang đi nghỉ tại quê nhà nhưng HLV của Man City vẫn thể hiện khao khát có được Persie.

Sau khi giúp Man xanh vô địch Premier League, HLV Mancini đang tận hưởng những ngày nghỉ tại hòn đảo Sardinia cùng gia đình. Tuy nhiên, không vì thế ông quên đi những "dự án" để tăng cường lực lượng cho The Citizens trong mùa giải mới. Thậm chí, Mancini còn quyết định cắt ngắn kì nghỉ để sớm tập trung cho công việc.

Nghỉ mát, Mancini vẫn "khát" Persie - 1

Mancini đang đi nghỉ mát tại Sardinia

Từ Italia, Mancini cho biết ưu tiên hàng đầu của ông trong mùa hè là chiêu mộ được một tiền đạo đẳng cấp và đó chính là Vua phá lưới giải Ngoại hạng mùa giải vừa qua Van Persie của Arsenal :"Bạn sẽ chọn ai giữa Cavani và Persie ? Cavani là một tiền đạo cừ khôi và tôi đã có ý định mua cậu ta từ hồi còn thi đấu cho Palermo về Inter. Nhưng mua Persie vào lúc này là hợp lý hơn cả. Persie là một tiền đạo cực kì xuất sắc. Cậu ấy có khả năng làm nên những điều khác biệt. Chúng tôi sẽ làm tất cả để có được Persie, nhất là khi một trong số những tiền đạo hiện có ra đi", Mancini chia sẻ.

Nghỉ mát, Mancini vẫn "khát" Persie - 2

Tuy nhiên, Mancio vẫn thể hiện khao khát có được siêu tiền đạo Persie

Sự lựa chọn của Mancini rõ ràng là hoàn toàn chính xác bởi Persie đã chứng tỏ anh rất hợp với môi trường bóng đá Anh sau nhiều năm gắn bó cùng Arsenal. Hơn nữa, do hợp đồng của tiền đạo người Hà Lan với The Gunners chỉ còn đến năm 2013 nên giá của anh khá mềm (được định giá khoảng 25 triệu bảng), trong khi Napoli chắc chắn sẽ không chịu nhả Cavani dưới mức 40 triệu bảng.

Ngoài ra, Mancio còn cho biết thêm về tương lai của Balotelli và Tevez, những người đã nổi loạn ở mùa giải vừa qua :"Balotelli chắc chắn sẽ ở lại. Còn về Tevez, tôi đã bỏ qua cho cậu ta và Carlos sẽ ở lại trừ khi muốn ra đi."

Chia sẻ
Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung