Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Nếu Quế Ngọc Hải chây ì, SHB.Đà Nẵng nhờ VFF can thiệp

Lãnh đạo SHB.Đà Nẵng cho biết sẽ nhờ VFF can thiệp nếu Quế Ngọc Hải "hoãn binh" trong việc thực hiện bản án kỷ luật của VFF.

VFF đã chính thức ra án phạt dành cho Quế Ngọc Hải (SLNA) hơn 1 tháng sau pha phạm lỗi thô bạo với cầu thủ Anh Khoa (SHB.Đà Nẵng), nhưng chuyện trung vệ xứ Nghệ thực hiện án phạt đối với “nạn nhân” của mình lại đang có diễn biến khá phức tạp.

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Anh Khoa sau khi đi điều trị chấn thương ở Singapore về, chi phí mà Quế Ngọc Hải phải chi trả cho Anh Khoa được đội lên gấp đôi so với dự kiến (từ 400 triệu đồng lên hơn 800 triệu đồng).

Quế Ngọc Hải cho biết anh đang lâm vào tình cảnh vô cùng khó khăn khi không biết xoay đâu ra số tiền lớn như vậy để trả cho SHB.Đà Nẵng, bởi đội bóng sông Hàn đã ứng trước số tiền trên để chữa trị chấn thương cho Anh Khoa.

Nếu Quế Ngọc Hải chây ì, SHB.Đà Nẵng nhờ VFF can thiệp - 1

Quế Ngọc Hải (phải) đến hỏi thăm tình hình chấn thương Anh Khoa hôm 26/10. Ảnh: Dũng Nguyễn

Sau khi lãnh đạo SHB.Đà Nẵng lên báo chí “tố” phía SLNA và Quế Ngọc Hải đã không giữ đúng lời hứa chi trả số tiền chữa trị chấn thương của Anh Khoa, hôm qua (26/10), Quế Ngọc Hải cùng một lãnh đạo CLB SLNA đã vào Đà Nẵng để xin gặp, trình bày những khó khăn hiện tại.

Nhưng trao đổi với chúng tôi, Quế Ngọc Hải cho biết anh có gọi điện xin gặp ông Bùi Xuân Hoà – Tổng giám đốc CLB SHB.Đà Nẵng nhưng ông Hoà không gặp và nói đang công tác tại TP HCM. Ngay sau đó, trung vệ của SLNA và cấp trên đã đặt vé máy bay đi TP HCM, nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa gặp được ông Bùi Xuân Hoà.

Chia sẻ với chúng tôi qua điện thoại, ông Bùi Xuân Hoà cho rằng Quế Ngọc Hải và SLNA không nên kêu ca nữa mà hãy thực hiện đúng án phạt mà VFF ra hồi tháng trước: “Tôi nghĩ họ không nên kêu ca làm gì nữa cho thêm xấu hổ. Đã làm cho con người ta ra nông nỗi như thế mà còn không biết làm thế nào để xoa dịu nỗi đau cho nạn nhân nữa.

Nếu Quế Ngọc Hải chây ì, SHB.Đà Nẵng nhờ VFF can thiệp - 2

Ông Bùi Xuân Hoà - Tổng giám đốc CLB SHB.Đà Nẵng. Ảnh: Tuấn Hữu

SLNA hay Quế Ngọc Hải đừng có than nghèo kể khổ làm chi. Đấy là số tiền để chữa trị chấn thương cho Anh Khoa chứ có phải tiền mà SHB.Đà Nẵng, hay Anh Khoa bỏ vào túi mình được đâu. SHB.Đà Nẵng không hề cắt giảm lương bổng của Anh Khoa, nhưng CLB không thể lo cho cậu ấy cả đời được. Khi đá gãy chân người ta, Quế Ngọc Hải có nghĩ đến điều này hay không?

Vấn đề chính ở đây là tình hình chấn thương, sự nghiệp và cả tương lai của Anh Khoa chứ không phải vấn đề tiền bạc đắt hay rẻ. Thời gian tới, sau khi Anh Khoa đi tái khám ở Singapore về, chúng tôi và SLNA sẽ ngồi lại với nhau để nói chuyện thời hạn chi trả phí điều trị chấn thương của Anh Khoa. Nếu SLNA và Quế Ngọc Hải chây ì trong việc thực thi án kỷ luật VFF thì chúng tôi chỉ còn biết nhờ VFF can thiệp”.

Theo Anh Khoa (Khám phá)
Quế Ngọc Hải Xem thêm
Báo lỗi nội dung