Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

VFF: SLNA phải thoả thuận với SHB Đà Nẵng và Anh Khoa

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) giữ nguyên quan điểm SLNA và Quế Ngọc Hải cần ngồi lại để thoả thuận với SHB Đà Nẵng về chi phí chữa trị chấn thương cho Anh Khoa.

Trao đổi với Tiền Phong hôm 26/10, Trưởng ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường tái khẳng định quan điểm bảo vệ án phạt đối với Quế Ngọc Hải. Theo ông Hường, quy định trên không phải do VFF tự ý ban hành mà được thông qua với sự thống nhất của các CLB.

"Trong bối cảnh hiện nay của bóng đá Việt Nam, hình phạt như vậy là cần thiết để loại trừ lối đá tiêu cực, triệt hạ của các cầu thủ. Tôi cho rằng thay vì kêu cho cầu thủ, CLB cần có trách nhiệm giáo dục để cầu thủ mình thi đấu cao thượng, đúng luật", ông Hường cho biết.Cũng theo ông Nguyễn Hải Hường, tại tất cả các cuộc họp với VFF, TGĐ Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh đều thừa nhận, án phạt VFF đưa ra đối với Quế Ngọc Hải là đúng luật. SLNA và Ngọc Hải vì vậy không khiếu nại hay kiện cáo gì.

VFF: SLNA phải thoả thuận với SHB Đà Nẵng và Anh Khoa - 1

Quế Ngọc Hải khi vào thăm Anh Khoa

Số tiền chữa trị cho Anh Khoa theo phía SHB Đà Nẵng thông báo lên khoảng 800 triệu đồng. SHB Đà Nẵng đồng thời bức xúc khi cho biết SLNA và Quế Ngọc Hải hiện vẫn chưa có liên lạc để giải quyết. 

Trả lời câu hỏi của Tiền Phong, là VFF liệu có giám sát việc SLNA và Quế Ngọc Hải thi hành án kỷ luật hay không, ông Hường nói: "Án kỷ luật chúng tôi đã tuyên, còn việc thực hiện như thế nào hai CLB cần ngồi lại với nhau để thoả thuận. Nếu SHB Đà Nẵng thấy SLNA và Quế Ngọc Hải không tuân thủ, thì khi đó có thể khiếu nại lên VFF để được xem xét còn hiện tại chúng tôi không can thiệp".

Theo ông Hường, khi ra án phạt đối với Quế Ngọc Hải, VFF cũng đã cân nhắc các tình tiết giảm nhẹ, trong đó bao gồm cả việc SLNA và Ngọc Hải thời điểm trên đã đến thăm, thể hiện thiện chí với Anh Khoa. Ngọc Hải cũng khẳng định sẽ chịu mọi chi phí chữa trị cho nạn nhân của mình.

Theo Nguyên Phong (tienphong.vn)
V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung