Nam The Man truyền bí kíp tâng bóng

Thứ Hai, ngày 28/10/2013 07:44 AM (GMT+7)

Hôm 27/10, 18 thí sinh tại Hà Nội lọt vào chung kết “Clear Man – Thử thách tâng bóng 24h” đã có hai buổi “thọ giáo” chuyên gia tâng bóng nghệ thuật Nam The Man.

Đêm chung kết “Clear Man – Thử thách tâng bóng 24h” còn gần hơn 2 tuần nữa diễn ra, chính vì thế 18 thí sinh khu vực Hà Nội sẽ phải tận dụng tối đa thời gian tập luyện, lên ý tưởng bài thi cũng như hoàn thành các động tác mới và khó.

Để đêm chung kết “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” (được tổ chức tại sân vận động QK7 –TPHCM vào lúc 17h ngày 16/11) trở nên hoàn hảo với chất lượng chuyên môn cao, BTC đã lên lịch cho các thí sinh có 2 ngày tập luyện cùng với Nam The Man. Tận dụng tối đa thời gian “vàng”, các thí sinh liên tục “thọ giáo” người thầy và cũng là anh cả của tâng bóng nghệ thuật Việt Nam. Các thí sinh luyện tập tuy vất vả nhưng rất hăng say vì họ có cùng mong ước vượt qua thử thách trở thành đội Football Freestyle xuất sắc nhất. Đây cũng là mong ước của Clear Men muốn đề cao bản lĩnh của đàn ông những người có thể đạt được vinh quang. 

Nam The Man truyền bí kíp tâng bóng - 1

Nam The Man cùng các thí sinh lên ý tưởng cho bài thi

Liên tục nhận những câu hỏi, đóng góp ý kiến cho bài biểu diễn, Nam The Man không hề tỏ ra mệt mỏi hay bực bội. Thay vào đó, “thầy giáo” Nam The Man luôn nở những nụ cười khá tươi để đáp lại. “Tôi chỉ có 2 ngày để hướng dẫn và đóng góp ý tưởng bài thi cho các em, nên việc đón nhận nhiều câu hỏi là điều rất cần thiết. Mỗi đội sẽ phải có những tiết mục biểu diễn khác nhau, mọi ý tưởng bài thi phải độc đáo, mới lạ và có tính hấp dẫn cao, vậy nên chúng tôi sẽ phải cùng nhau làm việc một cách nghiêm túc nhất”, Nam The Man cho biết.

Dự kiến ngày 28/10, 18 thí sinh khu vực Hà Nội sẽ tiếp tục có hai buổi tập luyện với Nam The Man.

Nam The Man truyền bí kíp tâng bóng - 2

Các thí sinh miệt mài tìm những động tác mới cho bài thi

Nam The Man truyền bí kíp tâng bóng - 3

Luôn sáng tạo là điều kiện cần thiết của bóng đá nghệ thuật

Nam The Man truyền bí kíp tâng bóng - 4

Cùng quyết tâm mang về chiến thắng

Nam The Man truyền bí kíp tâng bóng - 5

Có những động tác khó, các thí sinh phải tập đến cả tiếng đồng hồ

Nam The Man truyền bí kíp tâng bóng - 6

Các thí sinh lắng nghe ý tưởng của Nam The Man

Nam The Man truyền bí kíp tâng bóng - 7

Và tận tình chỉ bảo từng động tác

Nam The Man truyền bí kíp tâng bóng - 8

BTC cuộc thi cũng có 1 ngày khá bận rộn với công việc hình ảnh của giải

Nam The Man truyền bí kíp tâng bóng - 9

Nam The Man chăm chú theo dõi để tìm ý tưởng cho bài thi của các thí sinh

Nam The Man truyền bí kíp tâng bóng - 10

Tâng bóng nghệ thuật theo nhóm là nét mới lạ và cũng là điều kiện khó với các thí sinh

Nam The Man truyền bí kíp tâng bóng - 11

Sau hơn 1 tháng hào hứng chuẩn bị, tập luyện, các thí sinh của “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” đang hồi hộp chờ đợi đêm chung kết với chủ đề “Đêm Rock Tâng Bóng 24h” diễn ra tại sân vận động QK7 –TPHCM vào lúc 17h ngày 16/11. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu nảy lửa của 8 đội tâng bóng nghệ thuật để giành ngôi vô địch trị giá 200 triệu, và nối tiếp với những pha tâng bóng mãn nhãn là một màn trình diễn rock xuyên màn đêm. Chương trình có sự tham gia của các ban nhạc Rock và ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Unlimited, Black Infinity, MicroWave, Bụi Gió, Đinh Hương, Phương Thanh, Phạm Anh Khoa.  Để sở hữu vé xem chương trình hoành tráng này, bạn hãy xem thông tin chi tiết về thể lệ và địa điểm đổi vé ở website: http://tangbongnghethuat.com.vn

Mời các bạn xem thêm thông tin tổng hợp của sự kiện tại http://sukien.24h.com.vn/tang-bong-nghe-thuat/

Theo Trúc An - Hồng Phú - Như Hoàn (khampha.vn)
sự kiện Video clip tâng bóng nghệ thuật