Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Mùa bóng mới hứa hẹn sân chơi hấp dẫn cho fan Việt

Sự kiện: La liga 2024-25

Theo thông báo mới nhất, trận siêu kinh điển Real – Barca sẽ được chính thức phát sóng độc quyền trên kênh của Truyền hình số vệ tinh K+ trong ba mùa giải từ 2015 đến 2018.

Mùa bóng 2015/2016 là mùa thứ 6 liên tiếp đối tác của VTV có bản quyền phát sóng trọn vẹn 380 trận đấu của giải Ngoại Hạng Anh (NHA), tiếp tục độc quyền tất cả các trận đấu diễn ra vào chủ nhật (Super Sunday), các trận đấu sớm ngày thứ bảy (vào các khung giờ 18h45, hoặc 19h45, theo giờ Việt Nam).

Đơn vị này cũng được ưu tiên lựa chọn độc quyền một trận đấu của ngày thứ bảy khi không có các trận đấu sớm, được ưu tiên lựa chọn độc quyền một trận đấu của các vòng giữa tuần và quyền ưu tiên phát sóng độc quyền một trận đấu diễn ra vào ngày chủ nhật của vòng đấu cuối cùng.

Mùa bóng mới hứa hẹn sân chơi hấp dẫn cho fan Việt - 1

NHM sẽ được thưởng thức Siêu kinh điển trên K+

Không chỉ nắm giữ quyền phát sóng truyền hình về giải Ngoại hạng Anh, đối tác của VTV còn tiến thêm 1 bước khi tiếp tục sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng La Liga, cuộc đua được nhận định đang ngày càng hấp dẫn hơn bao giờ hết trong 3 mùa giải 2015/2016; 2016/2017 và 2017/2018.

Như vậy, người hâm mộ cả nước sẽ chỉ được theo dõi cuộc đối đấu “long tranh hổ đấu” giữa Ronaldo và Messi ở lượt đi trận kinh điển Real – Barca mùa giải mới ngày 8/11 (lượt về ngày 3/4/2016), “đặc sản” của La Liga trên kênh sóng của K+.

Ngoài ra, ở mùa giải 2015/2016, nhà đài nắm bản quyền trực tiếp các trận “hot” bóng đá châu Âu ở Việt Nam còn ứng dụng công nghệ phân tích trận đấu 3D Piero hiện đại nhất hiện nay trong việc phân tích trận đấu, thực hiện những chương trình ưu đãi đặc biệt và các sân chơi tương tác thú vị đem lại những trải nghiệm mới lạ cho người hâm mộ bóng đá mùa giải mới này.

Công nghệ 3D – Piero cho phép tính được độ cao quả tạt bóng, chuyền bóng so với mặt sân. Đặc biệt, với công nghệ mới, các bình luận viên còn có thể tham gia vào sân bóng ảo để tương tác với hình ảnh sắc nét và sống động. Nhờ công nghệ mới, khán giả có thể xem lại rõ nét các tình huống trên sân từ quỹ đạo đi của bóng, di chuyển đội hình hai đội, tên cầu thủ cũng như các khoảnh khắc ghi bàn đáng nhớ để có được những góc nhìn đa dạng hơn. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huỳnh Ngọc ([Tên nguồn])
La liga 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN